Cuối tháng 9 vừa qua, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI đã ghé thăm văn phòng đại diện, gặp gỡ và làm việc với BSW. BSW là một trong những tập đoàn đào tạo đa ngành hàng đầu tại Đức, đồng thời là đối tác quen thuộc của EI Group. 

Ngay sau khi trở về Việt Nam, Ban lãnh đạo cũng gửi lời mời chính thức đến Tập đoàn BSW đến tham quan và trao đổi tại EI GROUP với lịch trình cụ thể như sau:  

  • Thời gian: 18:00, Thứ 4, Ngày 25/10/2023
  • Địa chỉ: 22 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Tại buổi tham quan và trao đổi, Tập đoàn BSW sẽ được lắng nghe giới thiệu tóm tắt về EI Group, chương trình Đào tạo của Tập đoàn; thăm quan các văn phòng làm việc và học viện đào tạo.

Đây còn là dịp đặc biệt hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác rộng mở giữa Tập đoàn BSW và EI Group. Với sự hỗ trợ của Tập đoàn BSW, EI Group tin rằng sẽ có thêm điều kiện tiến xa hơn, mang đến các cơ hội học tập, việc làm chất lượng cao cho sinh viên tại CHLB Đức.

Hy vọng rằng, việc hợp tác giữa BSW và EI Group sẽ ngày càng trở sâu sắc, bền vững và hiệu quả để tạo ra các cơ hội du học nghề hấp dẫn dành cho bạn trẻ Việt Nam trong tương lai.