Ngày 25/10, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI đã vinh dự tiếp đón đối tác đến từ CHLB Đức là Tập đoàn BSW đến thăm quan và làm việc.

Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, Tập đoàn BSW đã được lắng nghe giới thiệu tóm tắt về Tập đoàn EI Group, về chương trình Đào tạo của Tập đoàn; thăm quan các văn phòng làm việc và học viện đào tạo trực thuộc.

Cơ hội hợp tác BSW

Cơ hội hợp tác BSW

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI vinh dự tiếp đón đối tác là Tập đoàn BSW 

Thông qua cuộc gặp gỡ lần này còn hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác rộng mở giữa Tập đoàn BSW và Tập đoàn EI Group. Hợp tác quốc tế đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn EI GroupCơ hội hợp tác BSW

Cơ hội hợp tác BSW

Tập đoàn BSW đã có những trao đổi chi tiết với EI Group

Hoạt động này giúp Tập đoàn EI Group có thêm điều kiện để hội nhập quốc tế về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tiếng Đứctư vấn du học nghề tới các quốc gia phát triển như CHLB Đức, từ đó mang đến nhiều lợi ích về cơ hội hợp tác, việc làm cho sinh viên.

Cơ hội hợp tác BSW

Cơ hội hợp tác BSW

Cuộc gặp gỡ lần này hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn BSW và EI Group

Chuyến tham quan và làm việc của Tập đoàn BSW và Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI đã thành công tốt đẹp.

Cơ hội hợp tác BSW

Cơ hội hợp tác BSW

Cơ hội hợp tác BSW

Tập đoàn BSW chính là đối tác chiến lược của Tập đoàn EI trong 5 năm vừa qua. Tập đoàn BSW là một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại Đức; chuyên đào tạo nghề cho các ngành kỹ thuật; kết nối giữa học sinh du học nghề kỹ thuật và các công ty, xí nghiệp có nhu cầu. 

Cơ hội hợp tác BSW

Hiện nay, các đối tác của Tập đoàn BSW tập trung tại các bang Sachsen, Sachsen Anhalt và Thüringen. Đây đều là các doanh nghiệp lớn trong mảng công nghiệp nặng, chế tạo linh kiện và chi tiết máy móc. Hiện nay, có nhiều học viên của Tập đoàn EI Group đang học tập và làm việc tại những đối tác này.Chi tiết liên hệ với Tập đoàn EI Group:

    Đăng ký tư vấn