giấc mơ nhật

Với nền giáo dục được đánh giá cao tại Châu Á, môi trường sống an toàn cùng nền văn hóa hài hòa giữa phương Đông và phương Tây, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn Nhật Bản là điểm đến để phát triển tương lai. Trong tháng 11 này, tập đoàn EI – EI Group vui mừng khai trương Văn phòng Đại diện thứ 2 tại Nhật Bản để mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ tại Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về cơ hội, chính sách dành cho du học sinh Việt khi lựa chọn du học Nhật Bản, Tập đoàn EI – EI Group tổ chức sự kiện GIẤC MƠ NHẬT BẢN SỐ 2 với chủ đề: “Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Nhật Bản”. Đây là chương trình đặc biệt được diễn ra trực tiếp tại đầu cầu Nhật Bản. Thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian diễn ra: 19h30, Chủ nhật, Ngày 10/12/2023.
  • Online qua Zoom: https://zoom.us/j/9170418554?omn=93141539821
    Meeting ID: 917 041 8554

Thông qua chương trình, các bạn học sinh, sinh viên sẽ nắm bắt được chính xác các thông tin để chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng cho con đường chinh phục giấc mơ Nhật Bản; đồng thời có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ EI Group.

Kính mời quý phụ huynh và tất cả các bạn học sinh, sinh viên tham dự sự kiện GIẤC MƠ NHẬT BẢN SỐ 2 để nhận được các thông tin bổ ích, những học bổng giá trị của Tập đoàn EI.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh và các bạn học viên có thể để lại thông tin tại Form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

    Đăng ký tư vấn