Sử dụng thành thạo song ngữ mang lại lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm cơ hội mới trong công việc, đồng thời mở ra “cánh cửa” du học, sinh sống tại các nước hàng đầu trên Thế giới.

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức, tiếng Anh và tư vấn du học, nhân lực, di trú tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Anh, Úc, Mỹ, Canada. Với uy tín về chất lượng đào tạo, EI GROUP đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh.Dưới đây là các chương trình đào tạo ngoại ngữ tại EI Group nhé!

Đào tạo tiếng Đức

Các khóa học tiếng Đức cơ bản tại EI Group:

 • Khóa học tiếng Đức trình độ A1 (45 buổi; 3,5h/buổi; học phụ đạo miễn phí 1-2 buổi/tuần): Cung cấp kiến thức cơ bản và nền tảng của ngôn ngữ cho người mới bắt đầu.
 • Khóa học tiếng Đức trình độ A2 ( 45 buổi; 3,5h/buổi; học phụ đạo miễn phí 1-2 buổi/tuần): Dành cho người đã hoàn thành trình độ A1, kiến thức A2 được nâng cao hơn về phạm vi ngôn ngữ như ngữ pháp, từ vựng…
 • Khóa học tiếng Đức trình độ B1 (40 buổi; 3,5h/buổi; học phụ đạo miễn phí 1-2 buổi/tuần): Dành cho đối tượng đã hoàn thành trình độ A2. Trình độ tiếng Đức B1 cũng là điều kiện để xin visa du học và đào tạo tại Đức.
Đào tạo ngoại ngữ
Đào tạo ngoại ngữ

Dự án “9999 Giấc mơ Đức” tại EI Group

 • Đối tượng: Dành cho học sinh THPT, đơn vị bộ đội, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc có mong muốn học tập, làm việc và định cư tại Đức.
 • Nội dung đào tạo: Tiếp cận tiếng Đức (Lớp học tiếng Đức); Trải nghiệm văn hóa, định hướng nghề nghiệp (Lớp học Văn hoá – Hướng nghiệp; Giấc mơ Đức); Xây dựng kỹ năng, tư duy, thái độ để trở thành công dân toàn cầu (Workshop Công dân toàn cầu)
 • Hình thức và thời gian: Học online qua ứng dụng Zoom vào các buổi tối gồm 50 buổi, 120 phút/buổi/tuần

Đào tạo tiếng Anh Ielts

Dự án 9999 IELTS – Tiếng Anh IELTS Online miễn phí

 • Đối tượng: Dành riêng cho học sinh THPT (lớp 10, 11, 12) toàn quốc có mong muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh và dự định du học, định cư
 • Nội dung đào tạo: Xây dựng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đồng thời cập nhật liên tục các chương trình du học tại các nước phát triển
 • Hình thức và thời gian: Học online qua ứng dụng Zoom vào các buổi tối gồm 20 buổi, 90 phút/buổi/tuần
Đào tạo ngoại ngữ
Đào tạo ngoại ngữ

Ưu điểm khi chọn Tập đoàn EI Group

Hình thức học tập linh hoạt

Để thực hiện hóa giấc mơ du học, bạn cần có nền tảng ngoại ngữ tốt. Tại Tập đoàn EI Group cung cấp chương trình đào tạo tiếng Đức, tiếng Anh chuyên nghiệp.

Với hình thức học tập linh hoạt, học viên có thể lựa chọn học trực tiếp tại học viện hoặc trực tuyến ngay tại nhà. Điều này giúp học viên vẫn dễ dàng tiếp thu kiến thức vừa thuận lợi sắp xếp thời gian cá nhân.

Lộ trình tối ưu cho học viên

Lựa chọn học tiếng Anh, tiếng Đức tại Tập đoàn EI Group ,ứng viên sẽ mau chóng hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ cơ bản chỉ trong thời gian ngắn. Để làm được điều này, EI Group đã xây dựng các khóa học chất lượng, trọng tâm với lộ trình tối ưu cho học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội học bổng trong tầm tay

Tham gia học ngoại ngữ tại Tập đoàn EI Group, học viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với cơ sở vật chất tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy chất lượng; học viên có thể yên tâm học tập, có cơ hội nhận được học bổng khi đạt thành tích tốt.Chi tiết chương trình tại Tập đoàn EI Group, phụ huynh và học viên có thể liên hệ theo:

  Đăng ký tư vấn