LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN EI GROUP VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC HUẾ

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác, phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, cũng như các cơ hội cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn công việc sau khi tốt nghiệp; sáng ngày 13/10/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (tiếp nhận đưa sinh viên đi thực tập và làm việc tại Đức)

die unterzeichnungszeremonie der zusammenarbeit zwischen fremdsprache und hue university 575

Tham dự lễ ký kết có PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng Nhà Trường, TS. Nguyễn Văn Huy, Phó Hiệu trưởng; và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan. Đại diện Tập đoàn EI GROUP có bà Nguyễn Trần Cẩm Thy.

Phát biểu tại lễ ký kết thoả thuận, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung nhấn mạnh rằng, từ năm 2022, việc kết nối với các doanh nghiệp để tìm kiếm môi trường, và tạo ra cơ hội thực tập thực tế cho sinh viên là một hoạt động được Nhà trường coi trọng. Ngoài ra, việc hợp tác với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cũng sẽ tạo ra điều kiện tốt, thêm chọn lựa cho việc giải quyết đầu ra cho sinh viên của Trường.

Về phía Tập đoàn EI GROUP, bà Nguyễn Trần Cẩm Thy cũng đã giới thiệu về công ty, cam kết tiếp nhận sinh viên chuẩn bị hoặc đã tốt nghiệp để đào tạo tiếng Đức chuẩn bị hành trang học tập và thực hành các công việc phù hợp với ngành học, có điều kiện để nâng cao kỹ năng và kiến thức để quay về phục vụ cho xã hội.