Chứng chỉ Anh ngữ IELTS là tiêu chi quan trọng được hơn 10.000 tổ chức uy tín tại 140 quốc gia công nhận. Theo ước tính mỗi năm có khoảng 2 – 3 triệu thí sinh tham dự kỳ thi này nhằm mục đích học tập, làm việc. Với mong muốn giúp người trẻ Việt Nam thành thạo Anh ngữ, mở ra cơ hội mới, Tập đoàn EI Group xây dựng Dự án 9999 IELTS – Tiếng Anh IELTS miễn phí.

IELTS là gì? Cập nhật thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS

Die Wichtigkeit des IELTS-Zertifikats

Trong những năm gần đây, chứng chử IELTS được rất nhiều quan tâm bởi là “tấm bằng” quốc tế được công nhận tại nhiều quốc gia khác nhau. Việc sở hữu loại chứng chỉ này từ sớm cũng giúp bạn nhận được nhiều cơ hội rộng mở:

  • Với kỳ thi tốt nghiệp THPTQG, thí sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. Đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào nhiều trường đại  học hàng đầu hiện nay: Đại học Bách khoa Hà Nội (quy đổi IELTS 5.0 thành 8.5 điểm môn tiếng Anh), Đại học Ngoại thương (quy đổi IELTS 6.5 thành 8.5 điểm); Đại học Kinh tế Quốc dân (quy đổi IELTS 5.5 tương đương 10 điểm tiếng anh),…
  • Nếu có chứng chỉ IELTS, sinh viên cũng được miễn học tiếng Anh tại các trường Đại học. Đồng thời nhiều trường đại học hiện nay cho phép sinh viên sử dụng chứng chỉ IELTS đáp ứng đầu ra,…
  • Mở ra các cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia bởi hơn 70% doanh nghiệp ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh. Thường đây là những công ty có môi trường làm việc tốt, giúp bạn có cơ hội phát triển
  • Đối với những người dự định đi du học, định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada,… thì tấm bằng IELTS chính là điều kiện đủ để bạn có thể thực hiện ước mơ. Sở hữu IELTS cũng là điều kiện du học, săn học bổng tại nhiều trượng đại học nổi tiếng trên thế giới.
Học IELTS để làm gì? 10 Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS bạn nhất định phải biết!

Erforderliche Vorbereitung, um IELTS effektiv zu lernen?

Học IELTS là chặng đường dài đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Để học IELTS nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 

  • Xác định trình độ tiếng Anh của bản thân: Để biết cụ thể 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bạn đang ở mức độ nào thì cần thực hiện bài test cụ thể. Biết được vạch xuất phát của mình ở đâu thì bạn mới có thể lên được lộ trình phù hợp.
  • Tìm hiểu về format đề thi IELTS: Đây là điều vô cùng quan trọng, hiểu rõ các phần thi cùng các dạng giúp bạn có phương pháp ôn luyện tương ứng.
  • Lựa chọn thầy cô giàu kinh nghiệm: Thầy cô là người truyền dạy kiến  thức cũng như sát cánh, đồng hành trong suốt  thời gian học. Hãy lựa chọn giáo viên có kinh nghiệm dày dặn, từng thi IELTS với chứng chỉ overall 8.0 trở lên.
  • Phương pháp và lộ trình học: Với mỗi mức độ, người học cần được xây dựng giáo trình phù hợp đồng thời cần phải học đều cả 4 kỹ năng trong IELTS gồm Listening, Reading, Writing, Speaking.
  • Chuẩn bị tâm lý vững vàng: Học IELTS là chặng đường dài nhất là khi bạn mới bắt đầu, nó có thể kéo dài lên đến 2 năm tùy thuộc vào sự cố gắng, chăm chỉ của người học. Hãy giữ tin thần tập trung thoải mái để việc học trở nên hiệu quả.
  • Đặt ra mục tiêu rõ ràng: Dựa trên mục đích học IELTS để du học, đi làm, đi dạy,… sẽ có các  band điểm tương ứng. Theo đó tập trung ôn luyện và nâng cao các kỹ năng để đạt level đặt ra.

Mission des Projektes 9999 IELTS

Với xu thế toàn cầu hóa ngày nay, thế hệ trẻ nước ta cần trau dồi rất nhiều kỹ năng, trong đó có tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên theo thoongs kê của tổ chức giáo dục quốc tế  EF Education First năm 2021, Việt Nam đứng thứ 66/112 quốc gia về chỉ số thông thao tiếng Anh (EF EPI). Mỗi năm, có hơn 85% học sinh đạt kết quả tiếng Anh trung bình trở xuống, gần 50% sinh viên Đại học không đạt điều kiện về trình độ ngoại ngữ khi ra trường.

Xuất phát từ nỗi trăn trở về khả năng sử dụng tiếng Anh của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay, Tập đoàn EI Group xây dựng Dự án IELTS 9999 – Quỹ học bổng tiếng Anh IELTS online miễn phí cho học sinh, sinh viên không có đủ điều kiện để học tiếng Anh.

Chương trình với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp cận học tiếng Anh dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm. EI Group cũng sẽ là người đồng hành trên chặng đường chinh phục IELTS đầy gian nan vất vả, chắp cánh cho ước mơ du học quốc tế tại Mỹ, Anh, Úc, Canada,… của các em.

Chương trình Tiếng Anh IELTS online miễn phí của EI Group

Trong suốt thời gian qua, Tập đoàn EI Group đã tổ chức được rất nhiều khóa học tiếng Anh IELTS miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên. Đến 2025, dự án hy vọng sẽ giúp được 9999 người xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Thông tin chi tiết chương trình này như sau:

Đối tượng

Dự án 9999 IELTS dành riêng cho học sinh THPT (lớp 10, 11, 12) toàn quốc với mong muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh và dự định du học, định cư tại các quốc gia phát triển trong tương lai.

Mục tiêu

Chương trình được Tập đoàn EI Group xây dựng với mục tiêu xóa tan nỗi sợ tiếng Anh của học sinh Việt, xây dựng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời giúp học sinh nâng cao khả năng tự học tiếng Anh, cải thiện khả năng phát âm, giao tiếp cơ bản. Thông qua các khóa học IELTS miễn phí, học sinh cũng được liên tục cập nhật các  thông tin chương trình du hoc tại Úc, Canada, Mỹ, Anh,…

Hình thức & thời gian

Các khóa học IELTS miễn phí này được Học viện EI Academy tổ chức qua hình thức Online qua ứng dụng Zoom. Thời gian học được  sắp xếp phù hợp để các bạn học sinh tham gia vào buổi tối kéo dài khoảng 90 phút, 1 buổi/tuần. Thầy cô của EI Academy xây dựng lộ trình khóa học hợp lý với 10 phần, tương ứng với 20 buổi học.

Nội dung đào tạo

Khi các bạn học viên tham gia khóa học để nâng cao kỹ năng về ngũ pháp, từ vựng và phát âm. Đặc biệt, dù là chương trình học miễn phí nhưng học viên tham gia vẫn phải thực hiện kiểm tra giữa khóa và cuối khóa nhằm đảm bảo quá trình học nghiêm túc và hiệu quả. Đồng thời học sinh khi tham gia lớp học cần đảm bảo nội quy, tác phong học tập, chuyên cần và thái độ.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tham gia Dự án 9999 IELTS – Tiếng anh IELTS online miễn phí, hãy đăng ký tại đây ngay hôm nay. 

Thông qua  Dự án 9999 IELTS và chương trình học IELTS miễn phí, Tập đoàn EI Group hy vọng rằng sẽ lan tỏa đam mê tiếng Anh tới các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời, đơn vị cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh, học sinh trên chặng đường du học, định cư tại các quốc gia phát triển hàng đầu hiện nay như Mỹ, Úc, Canada, Anh,…. Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ Tập đoàn EI Group để được phản hồi và hỗ trợ nhanh chóng nhất.