Bạn muốn bắt đầu một hành trình mới, xây dựng trang mới cho cuộc đời tại miền đất mới? Vậy dưới đây là 4 quốc gia hàng đầu có điều kiện nhập cơ đơn giản giúp bạn xem xét, tìm ra “chương mới” cho cuộc sống.

Định cư Đức

Quốc gia đầu tiên có trong danh sách định cư toàn cầu là Đức. Trong nhiều năm qua, Đức luôn là quốc gia được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống với chi phí sinh hoạt được cho thấp nhất Châu u.

Định cư

Điều kiện để định cư Đức

 • Gia hạn giấy phép cư trú: Du học sinh có thể xin gia hạn kéo dài giấy phép cư trú lên tới 18 tháng đến 3 năm nếu đạt thành tích cao trong học tập
 • Thẻ xanh EU: Là loại giấy phép cư trú tạm thời được chính phủ Đức cấp cho những người có trình độ đại học trở lên có thời hạn 4 năm.
 • Thẻ định cư vĩnh viễn: Đáp ứng đủ các điều kiện (Đã sở hữu 5 năm giấy phép lưu trú; thu nhập đảm bảo; Không hưởng trợ cấp xã hội hay thất nghiệp; Đóng đủ 60 tháng hưu trí; Không phạm tội ở Đức hay đang bị án treo; Có trình độ tiếng Đức tương đương chứng chỉ B1 hoặc hơn; Có đủ diện tích nhà ở theo luật định)

Định cư Úc

Đất nước Úc luôn được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho người nhập cư bởi sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng, thời tiết ấm áp, lối sống thoải mái cùng các hoạt động giải trí đa dạng. Đặc biệt, Úc có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 12 trên toàn cầu nên mang đến nhiều cơ hội việc làm lý tưởng.

Định cư

Điều kiện định cư Úc

 • Làm việc tại Úc: Ứng viên cần có thị thực diện tay nghề độc lập hoặc diện tay nghề tạm trú
 • Học tập tại Úc: Ứng viên cần phải có thị thực sinh viên hoặc thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ
 • Nhập cư cùng gia đình tại Úc: Ứng viên cần phải có thị thực gia đình.

Định cư Mỹ

Tự do cá nhân được tôn trọng, tính sáng tạo được nâng cao, chính sách nhập cư linh hoạt khiến Mỹ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để định cư. Đặc biệt, Mỹ còn sở hữu nền kinh tế hùng mạnh, chất lượng sống cao cùng các cơ hội việc làm làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực.

Định cư

Điều kiện định cư Mỹ

Visa định cư Mỹ EB-5 (Có điều kiện trong 02 năm và Không điều kiện trong 03 năm): Dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình.Các điều kiện cụ thể:

 • Có nguồn vốn đầu tư từ 800.000 USD và phí quản lý dự án từ 75.000 USD
 • Chứng minh được nguồn gốc của vốn đầu tư và cách chuyển vốn đầu tư hợp pháp
 • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, tuổi tác, kinh nghiệm kinh doanh

Visa định cư Mỹ EB-3: Đối tượng bao gồm chuyên gia, lao động lành nghề và đặc biệt là nhóm lao động phổ thông trong độ tuổi từ 18 đến 50.

Các điều kiện cụ thể:

 • Sức khỏe đảm bảo
 • Không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, ngoại ngữ, chứng minh tài sản
 • Lý lịch trong sạch, chưa từng vi phạm Pháp luật Việt Nam và Mỹ, chưa từng bị trục xuất khỏi Mỹ
 • Cam kết làm việc cùng doanh nghiệp tại Mỹ tối thiểu 01 năm

Định cư Canada

Canada đang trên đà phát triển, thu nhập bình quân đầu người của người lao động được xếp vào hạng 8 trên thế giới, chỉ số con người hạng thứ 11 và mức độ thành công trong nền giáo dục được xếp thứ 7 trên thế giới. Các lợi thế này đem đến cơ hội học tập, sinh sống và làm việc với mức lương lý tưởng, tỷ lệ lạm phát thấp, chất lượng giáo dục toàn diện.

Định cư

Điều kiện định cư Canada

 • Độ tuổi từ 18 đến 45
 • Có học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
 • Đảm bảo sức khỏe theo yêu cầu của Tổ chức Di trú Quốc tế IOM
 • Tiếng anh cơ bản, không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ
 • Lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự hay vi phạm Pháp luật Việt Nam và Canada
 • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề liên quan là một lợi thế

Ngoài ra, một số các quốc gia có triển vọng định cư lâu dài như Singapore, UAE, Brazil, New Zealand, Na Uy, Argentina,…

Ưu điểm khi chọn Tập đoàn EI Group

Am hiểu thị trường, hoàn thiện hồ sơ rõ ràng

Với bề dày truyền thống xây dựng phát triển cùng với 13 công ty thành viên trực thuộc và 2 viện, EI Group là đơn vị am hiểu chuyên sâu về các thị trường định cư (Đức, Úc, Mỹ, Canada).EI Group cam kết có đủ năng lực thẩm định; thực hiện quá trình hoàn thiện hồ sơ một cách rõ ràng, chính thống, hợp pháp. Qua đó, ứng viên có thể an tâm đồng hành từ giai đoạn bắt đầu đến khi nhận được visa và ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Tiết kiệm chi phí, công khai minh bạch

EI Group luôn hướng đến sứ mệnh “Giúp cho lực lượng đang độ tuổi lao động tại Việt Nam và trên toàn cầu tìm được một công việc với thu nhập tốt, thay đổi cuộc sống ở Top 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới”. Vì vậy, EI Group luôn đưa ra mức giá phù hợp với tài chính, minh bạch mọi chi phí để ứng viên có thể tự tin lựa chọn được quốc gia và hình thức định cư phù hợp với bản thân nhất.

Đồng hành cùng ứng viên trên mọi chặng đường

Sở hữu các văn phòng đại diện tại các quốc gia hàng đầu như CHLB Đức, Úc, Mỹ… EI Group luôn sẵn sàng hỗ trợ ứng viên trong những ngày đầu định cư ở nước ngoài. Qua đó, ứng viên có thể an tâm xây dựng cuộc sống, công việc mới; dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại nước ngoài.

Thông tin liên lạc

  Đăng ký tư vấn