Du học ngành Xây dựng tại Đức năm 2024 là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho các sinh viên có đam mê và khao khát khám phá lĩnh vực này. Dưới đây là một số điều nổi bật về chương trình du học nghề Đức trong ngành Xây dựng:

Chương trình đào tạo chất lượng: Các trường đại học và trung tâm đào tạo ở Đức nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao trong lĩnh vực Xây dựng. Sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Học và làm việc cùng nhau: Chương trình du học nghề Đức thường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các dự án thực tế và thực tập tại các công trình xây dựng.
Cơ hội học tập đa dạng: Sinh viên sẽ được tiếp cận với một loạt các môn học trong ngành Xây dựng, bao gồm quản lý dự án, kỹ thuật xây dựng, công nghệ vật liệu, và quy hoạch đô thị, từ đó phát triển một nền tảng kiến thức rộng và sâu.
Môi trường học tập quốc tế: Du học ngành Xây dựng tại Đức mở ra cơ hội cho sinh viên được hòa mình vào một môi trường học tập quốc tế, tương tác với các sinh viên và giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mở rộng tầm nhìn và mối quan hệ.
Cơ hội nghề nghiệp: Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Xây dựng tại Đức, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội nhận được nhiều cơ hội việc làm từ các công ty xây dựng hàng đầu tại Đức và trên toàn thế giới.
Hỗ trợ và tư vấn: Các sinh viên du học ngành Xây dựng thường được hỗ trợ và tư vấn về việc thực hiện các thủ tục học tập, văn bằng và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp họ dễ dàng thích nghi và thành công trong môi trường mới.

Du học ngành Xây dựng tại Đức không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân trong một môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Du học nghề Đức ngành xây dựng năm 2024
Du học nghề Đức ngành xây dựng năm 2024

Điều kiện để tham gia chương trình du học nghề Đức ngành Xây dựng năm 2024 do tập đoàn EI Group tổ chức:

 • Có bằng B1 Đức ngữ còn thời hạn( chưa có sẽ được EI Group đào tạo)
 • Tuổi từ 18-35
 • Tốt nghiệp tối thiểu từ THPT
 • Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm….
 • Lý lịch nhân thân tốt.
 • Ưu tiên học tốt Toán, Lý tại Việt Nam
 • Loại trừ các bệnh sau: Bệnh chàm, Bệnh thấp khớp, Bệnh gút ,Dị ứng, đặc biệt là chống bụi, vật liệu xây dựng, Bệnh tiểu đường loại 1 & loại 2

Thời gian đào tạo nghềngành Xây dựng năm 2024

Thời gian để học viên có thể theo học được tại Đức, yêu cầu  trình độ tiếng Đức B1-B2 ( tùy từng trường, nếu chưa đạt được đào tạo miễn phí tại Đức). Trong quá trình học, thời gian học lý thuyết là 30% và thời gian thực hành là 70%. Tổng thời gian đào tạo 3  năm.

Kỳ nhập học với chương trình du học nghề Đức ngành Xây dựng 2024 : Tháng  8-9

Lương thực hành khi tham gia chương trình du học nghề Đức ngành Cơ khí năm 2024:

 • Năm 1: 970 Euro/ tháng
 • Năm 2: 1.050 Euro/ tháng
 • Năm 3: 1.120 Euro/ tháng

Lương sau khi tốt nghiệp quá trình học nghề

Sau khi tốt nghiệp, nhận bằng nghề và chứng chỉ hành nghề tại Đức. Mức lương trung bình mà các du học sinh có thể nhận được từ 2.500 – 2.700 Euro/tháng.

Mô tả công việc chính sau khi tốt nghiệp ngành Xây dựng năm 2024:

KTV chuyên môn (Đường ống, Cầu Đường, Thợ nề, Sơn tường, Lát sàn, Lợp mái) KTV phụ, KTV trưởng, Giám sát công trình. Sửa hệ thống điều hòa, sưởi. Sửa chữa, bảo trì đường ray, công trình nổi/ ngầm

Các đối tác đào tạo ngành Cơ Khí của EI Group tại Đức: BIW, MEV
Bang học tập và làm việc tại Đức: Nordrhein- Westfalen
Được phép làm thêm không quá 20h/ tuần: Lương làm thêm từ 10-14 Euro/ giờ

Xem thêm các ngành nghề khác trong chương trình du học nghề Đức tại đây:

Du học nghề đức ngành đầu bếp 2024
Du học nghề Đức ngành Bán hàng năm 2024
Du học nghề Đức ngành Cơ khí năm 2024
Du học nghề Đức ngành Chế biến thực phẩm năm 2024
Du học nghề Đức ngành nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, làm bánh năm 2024

  Đăng ký tư vấn