EI GROUP CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP ĐỨC
EI GROUP CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP ĐỨC

 

Đầu tháng 10/2023, Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đã chính thức tuyên bố kết nạp Tập đoàn  EI Group là thành viên mới của Hiệp hội.

Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hiệp hội đã đi vào hoạt động từ năm 1995, có thâm niên lâu năm nhất và là thành viên đồng sáng lập nên Phòng Thương Mại Châu Âu (EUROCHAM) tại Việt Nam.

Các đơn vị được trở thành chính thức của Hiệp hội cần phải vượt qua thời gian xét duyệt khắt khe về quy mô, thành tích, chiến lược kinh doanh…

Cho đến nay, Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đã và đang là tâm điểm đại diện cho đời sống, văn hóa và giá trị của cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Hiệp hội hỗ trợ các doanh nghiệp Đức thành viên phát triển hoạt động, tư vấn đa dạng về nhiều chủ đềvà tạo cơ hội giao lưu văn hóa- kinh tế ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Việc trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) giúp Tập đoàn  EI Group có cơ hội mở ra triển vọng cùng nhau hợp tác phát triển hoạt động, tìm kiếm đối tác, địa điểm đầu tư, chiến lược kinh doanh và các dịch vụ khác trong quá trình tiếp cận và gia nhập thị trường.

Không chỉ vậy, khi trở thành viên của Hiệp hội còn được đại diện cho tiếng nói của cộng đồng các nhà đầu tư Đức tại nước sở tại, đồng thời được quảng bá về môi trường đầu tư và kinh doanh của Đức tại nước sở tại.

    Đăng ký tư vấn