About EI Group
Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học nghề CHLB Đức. Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên, EI GROUP đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước. Trong suốt những năm vừa qua, EI GROUP luôn nỗ lực không ngừng để giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với chương trình Du học nghề CHLB Đức, giúp các bạn tìm được hướng đi tốt nhất với mức thu nhập cao, thay đổi cuộc sống ở Top 4 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Với bề dày truyền thống xây dựng và phát triển, tính đến nay EI GROUP đã phủ sóng hầu hết khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vào Nam với sự hiện diện của 80 văn phòng đại diện với hệ thống đồng bộ, đào tạo bài bản, hỗ trợ phụ huynh và học sinh một cách nhanh chóng và tức thời. Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng đại diện tại CHLB Đức - là nơi hỗ trợ tất cả các vấn đề cho học viên trong suốt thời gian học tại đây.

View more

HIGHLIGHTS
Field of activity

EI GROUP EDUCATION SYSTEM

  • EI GROUP established EI ACADEMY Academy with the role of training German from level A1 to B2, is a premise to help students study abroad in Germany.
  • With the motto "Teaching languages - Teaching people", in addition to German language training, EI GROUP also opens soft skill training courses, shaping themselves, and directing Vietnamese students to become "Global Citizens" in the future. .
  • Standard German training combined with methodical soft skills makes EI GROUP the only unit in Vietnam that can provide high-quality human resources for Germany in particular and the European market in general.
Manpower Supply
Sign up for a consultation
Event
Students comments

Nghiem Thi Hieu

Vo Hoang Anh

Nguyen Thi Hong

Nguyen Van Anh

Nguyen Hai Duong

"Mình tên là Dương mình là học sinh khoá 6 của Expertrans EI. Hiện tại mình đã hoàn thành được ước mơ của bản thân, mình đã tới Đức được hơn 1 tuần và ngày đầu tiên mình tới Đức, nước Đức đã chào đón mình bằng cầu vồng đầy màu sắc …."
Over 5000 top education partners