GIẤC MƠ ĐỨC SỐ 41 – CÙNG EI GROUP ‘TĂNG TỐC – BỨT PHÁ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI’ TẠI CHLB ĐỨC. Đức là một đất nước chú trọng công tác an sinh, trong đó bảo hiểm trách nhiệm dân sự cá nhân là sản phẩm giúp chi trả thiệt hại trong các trường hợp do người tham gia bảo hiểm gây ra hư hỏng, thiệt hại cho người khác dù vô tình hay cố ý. Đây là quyền lợi giúp du học sinh CHLB Đức tránh phải chi trả hàng triệu Euro tiền bồi thường nếu gây thiệt hại.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho du học sinh CHLB Đức khi sử dụng bảo hiểm trách nhiệm dân sự, EI Group chính thức tổ chức sự kiện Giấc mơ Đức 41: “Bảo hiểm trách nhiệm dân sự & Du học sinh Đức” với thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 19h30, Thứ 3, Ngày 23/4/2024
  • Online Zoom: https://zoom.us/j/9170418554?omn=99658330729
  • Meeting ID: 917 041 8554

Sự đồng hành của Mr. Sebastian Wegner – Đại diện Hiệp hội Xã hội và Phúc lợi của Đức sẽ mang tới các thông tin chi tiết về mức độ chi trả, chi phí, đối tượng tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự cá nhân ở Đức. Đây là lợi ích quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi cho các du học sinh vốn chưa nắm rõ luật pháp hoặc vô tình gây ra những thiệt hại không đáng có trong suốt quá trình du học.

Giấc Mơ Đức số 41 không chỉ là nơi vun đắp giấc mơ du học Đức an toàn mà còn mang đến các cơ hội học bổng có “1-0-2”. Đăng ký tham gia ngay hôm nay để trở thành một phần của Giấc Mơ Đức số 41, mở ra cánh cửa mới cho tương lai của bạn!

Truyền thông Tập đoàn./

GIẤC MƠ ĐỨC SỐ 41 - CÙNG EI GROUP 'TĂNG TỐC - BỨT PHÁ - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI' TẠI CHLB ĐỨC
GIẤC MƠ ĐỨC SỐ 41 – CÙNG EI GROUP ‘TĂNG TỐC – BỨT PHÁ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI’ TẠI CHLB ĐỨC

Xem thêm các chương trình du học do Tập đoàn EI Group tổ chức:

Cùng theo dõi Tập đoàn EI Group trên các nền tảng:

    Đăng ký tư vấn