Trong những năm gần đây, Úc là đất nước được nhiều người Việt trẻ lựa chọn để học tập, làm việc. Để giúp các bạn học sinh và phụ huynh có định hướng rõ ràng khi du học, định cư tại Úc, Tập đoàn EI Group phối hợp cùng Học viện AIPT và Stanley College tổ chức chương trình Giấc mơ Úc số 8.

 

giấc mơ úc số 8

Sự kiện Giấc mơ Úc số 8 sắp diễn ra tới đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh. Tập đoàn EI Group xin trân trọng giới thiệu 2 đối tác lớn tại Úc sẽ tham dự chương trình lần này.

  • 🎓 Stanley College: Đơn vị giáo dục độc lập lớn nhất được công nhận tại Tây Úc với 4 campus. Trường tập trung đào tạo các ngành nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, nhà hàng, khách sạn, nấu ăn,… giúp sinh viên dễ dàng có được việc làm sau tốt nghiệp.
  • 💼 Australia Institute of Professional Technique (AIPT): Học viện cung cấp các khóa học nghề được công nhận bởi chính phủ Úc với điểm mạnh về đội ngũ giảng viên và phương pháp đào tạo. Do đó sinh viên được trang bị kỹ năng và kiến thức toàn diện để sẵn sàng đảm nhiệm công việc.

Giấc mơ Úc số 8 chính là cơ hội để các bậc phụ huynh, học sinh có thể trực tiếp giao lưu, hỏi đáp thắc mắc với đại diện đối tác, các diễn giả về chủ đề du học và định cư tại Úc.

  • Thời gian diễn ra chương trình: 19:30 ngày 20/07/2023
  • Hình thức: Online qua Zoom

Trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các em học sinh tham dự sự kiện!