Sáng ngày 12/10/2023, trong không khí se lạnh của trời thu Hà Nội,Tập đoàn EI Group vui mừng chào đón hàng trăm phụ huynh và học sinh có mặt tại Trung tâm Hội nghị Xanh Palace, 135 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để tham dự buổi lễ khai giảng khóa Đức ngữ 23E45. Tại buổi lễ khai giảng còn có sự hiện diện của chuyên gia người Đức – Ông Klaus Dietmar Köhler; ban lãnh đạo cùng các cán bộ tuyển sinh của Tập đoàn EI Group.

Khai-giang-23e45-ei-group-1Ban lãnh đạo Tập đoàn EI Group hân hoan tham dự lễ khai giảng 23E45

Khai-giang-23e45-ei-group-2Không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng.

Buổi lễ khai giảng 23E45 đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Theo đó, các học viên đã được lắng nghe những chia sẻ quý báu của chuyên gia người Đức – Ông Klaus Dietmar Köhler về kiến thức nền tảng của chương trình Đức ngữ tại Tập đoàn EI Group cùng các cơ hội du học nghề kép tại CHLB Đức.

Bên cạnh đó, các học viên còn được tìm hiểu sâu hơn về chương trình Đức ngữ tại Học viện EI Academy hay có cơ hội nhận được suất các suất học bổng đặc biệt.

Khai-giang-23e45-ei-group-3Ông Klaus Dietmar Köhler chia sẻ kiến thức nền tảng của chương trình Đức ngữ tại EI Group cùng các cơ hội du học nghề kép tại CHLB Đức.

Cũng trong lễ khai giảng, các học viên của khóa 23E45 còn dành thời gian làm quen, giao lưu với thầy cô và bạn bè, cùng nhau tìm hiểu về môi trường – văn hóa học tập tại EI Academy.

Khai-giang-23e45-ei-group-4
Các học viên của khóa 23E45 chăm chú lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia

Có thể thấy, buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công, để lại cho các phụ huynh cùng các em học viên nhiều ấn tượng tốt đẹp. Tập đoàn EI Group xin chân thành cảm ơn Quý vị đại biểu, bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã tin tưởng và dành thời gian tham dự lễ khai giảng.

Cũng trong tháng 10/2023, Tập đoàn EI Group vui mừng thông báo tại phân viện chi nhánh TP.HCM và Hà Nội còn tổ chức 2 buổi lễ khai giảng đặc biệt. Cụ thể, ngày 19/10/2025 tại chi nhánh Học viện Thủ Đức tổ chức buổi lễ khai giảng khóa Đức ngữ 23E18. Và ngày 26/10 tại Học viện Hoàng Cầu tổ chức lễ khai giảng khóa tiếng Đức 23E45.

Tập đoàn EI Group kính mời các bậc phụ huynh cùng các em học sinh sớm đăng ký tham gia lễ khai giảng để được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hành trình du học sắp tới.

Khai-giang-23e45-ei-group-5 Các em học viên hân hoan khi nhận được các suất học bổng đặc biệt.

Tập đoàn EI Group xin chúc các em học viên khóa tiếng Đức 23E45 sẽ có quá trình học tập và rèn luyện ngoại ngữ tốt, sớm gặt hái được “trái ngọt” để sớm thực hiện giấc mơ du học nghề tại CHLB Đức.    Đăng ký tư vấn