Từ ngày 06/01 – 12/01/2024, Quý đối tác HWK Halle và IHK Halle – Dessau đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Việt Nam. Lịch trình của Quý đối tác Đức bắt đầu từ TPHCM, đến Cần Thơ, Trà Vinh, Quảng Bình, Hà Nội và kết thúc tốt đẹp tại Hạ Long (Quảng Ninh).
 Bên phía đối tác Đức có sự tham gia của GS.TS Thomas Brockmeier – Giám đốc điều hành Phòng Công nghiệp và Thương mại thành phố Halle; Ông Herr Thomas Keindorf – Chủ tịch Phòng Thủ công mỹ nghệ thành phố Halle, bang Sachsen Anhalt, Đức; Ông Stephan Weil – Thủ hiến bang Hạ Saxony, Đức. Về phía EI GroupÔng Đinh Khắc Tuấn – Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Mạnh Hùng – PCT HĐQT; Ông Klaus Dietmar Köhler – Ban Cố vấn cùng các thành viên khác trong đoàn.
Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên gia nghề nghiệp ở Đức đã có những chia sẻ thẳng thắn về những nỗi băn khoăn của học viên khi ra nước ngoài học tập và làm việc. Lễ ký kết hợp triển khai chương trình du học nghề và làm việc cho học sinh, sinh viên được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Đây chính là giải pháp quan trọng trong chiến lược đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững.
Thông qua trao đổi và chia sẻ, chuyên gia nghề nghiệp ở Đức tiết lộ, Đức hiện là thị trường có điều kiện lao động tốt, mức lương cao nhưng lao động Việt đến học tập, làm việc còn hạn chế. Đây vừa là cơ hội, vừa là động lực cho các bạn trẻ nỗ lực thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc sống tại CHLB Đức.
 Qua chuyến công tác, EI Group cũng như Quý đối tác Đức đã có thêm nhiều điều kiện trao đổi nhằm mang lại những lợi ích tốt đẹp. EI Group tin rằng, đây là tiền đề quan trọng cho các quyết định đầu tư và hợp tác giữa các bên trong tương lai.
KẾT THÚC TỐT ĐẸP CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA ĐỐI TÁC HWK HALLE VÀ IHK HALLE-DESSAU SANG THĂM, LÀM VIỆC TẠI EI GROUP
KẾT THÚC TỐT ĐẸP CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA ĐỐI TÁC HWK HALLE VÀ IHK HALLE-DESSAU SANG THĂM, LÀM VIỆC TẠI EI GROUP

    Đăng ký tư vấn