Thêm một khóa học Đức ngữ nữa được bắt đầu: Ngày 20/07/2023, EI Group đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng khóa tiếng Đức 23E12 tại phân viện EI Thủ Đức. Sự kiện đã được tổ chức tại Nhà hàng Minh Tường, 185 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, HCM.

BTC vinh dự được tiếp đón gần 500 người tham dự bao gồm các các bậc phụ huynh và các em học sinh tới từ các tỉnh thành khu vực miền Nam. Đúng 9:00, Ban tổ chức cùng với các vị khách mời đã có mặt đầy đủ và lễ khai mạc bắt đầu. Tại sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chủ tịch HĐQT EI Group đã chia sẻ những lợi ích đặc biệt của chương trình du học nghề Đức. Đồng thời, các bậc phụ huynh, học sinh cũng được giải đáp các thắc mắc về lộ trình du học cũng như định hướng phát triển khi học tập và làm việc tại Đức.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong sự hào hứng của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Đã có hơn 70 học viên đăng ký nhập học thành công. Đây chắc chắn là một ngày đặc biệt với các tân học viên khóa 23E12 – là cột mốc đánh dấu sự bắt đầu một hành trình mới, một bước ngoặt lớn lao trong cuộc đời các em. EI Group xin chúc cho các tân học viên khóa Đức ngữ 23E12 một kỳ học mới đầy thuận lợi, khởi sắc và sẽ sớm giành chắc chắn trong tay tấm vé chinh phục “Giấc mơ Đức” nhé.

Kính mời Quý vị cùng ngắm nhìn những hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng đặc biệt này nhé!

khai giảng khóa tiếng đức 23e12

Không khí hân hoan của Ban lãnh đạo Tập đoàn EI cùng các thầy cô Học viện EI trong lễ khai giảng

 

khai giảng khóa tiếng đức 23e12

Các học viên chụp ảnh kỷ niệm buổi sáng ngày Khai giảng

 

khai giảng khóa tiếng đức 23e12

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chủ tịch HĐQT EI Group chia sẻ những lợi ích đặc biệt của chương trình du học nghề Đức

 

khai giảng khóa tiếng đức 23e12

Cô Vũ Bích Thủy – Đại diện EI Academy trao quà cho các học viên đăng ký nhập học ngay tại sự kiện

 

khai giảng khóa tiếng đức 23e12

Học viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ từ Chủ tịch HĐQT Đinh Khắc Tuấn