Khởi động tháng mới, Tập đoàn EI Group đã tổ chức thành công khai giảng Khóa Đức ngữ 23E33. Sự kiện diễn ra tại EI Long Biên, vào lúc 8h30 – Thứ năm ngày 03/08/2023. Lễ khai giảng được tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho các em bước vào năm học mới.

Buổi khai giảng đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh tham dự để cùng lắng nghe những chia sẻ về tiếng Đức và chương trình du học nghề Đức. Tại sự kiện, dưới sự dẫn dắt của MC Xuân Mạnh, buổi lễ đã diễn ra với không khí đầy sôi động giúp gắn kết và tiếp thêm động lực cho học viên, giúp các bạn cởi mở và hòa nhập với môi trường mới. Đặc biệt, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng trao tặng những suất học bổng cùng quà tặng cho các bạn học viên đăng ký nhập học.

Trong buổi sáng đặc biệt, các hình ảnh vui nhộn, thú vị về cảm xúc của thầy cô, các bậc phụ huynh cũng như các em học viên được ghi lại. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện khai giảng khóa Đức ngữ 23E33 qua những hình ảnh được ghi lại tại sự kiện.

khai giảng khóa tiếng đức 23e33

Ban lãnh đạo EI Group hòa chung với không khí hân hoan ngày khai giảng

 

khai giảng khóa tiếng đức 23e33

Học viên chăm chú lăng nghe đại diện EI Group chia sẻ về du hoc nghề tại Đức

 

khai giảng khóa tiếng đức 23e33

Ban lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng các học viên Đức ngữ khóa 23E33