Sáng thứ năm, ngày 17/08/2023, Lễ Khai giảng Khoa tiếng Đức 23E35 phân viện EI Hoàng Cầu diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng của các em học sinh cùng các bậc phụ huynh. Sự kiện khai mạc lúc 9:00, tuy nhiên các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã có mặt từ sớm để sẵn sàng cho buổi lễ. Đúng 9:00, sự kiện khai mạc, mọi người cùng hát vang bài ca EI trong trái tim tôi và tham gia các hoạt động warm-up cho được dẫn dắt bởi MC.

Sự kiện nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các bậc phụ huỳnh và các em học sinh. Các em rất vui mừng và hào hứng khi được tham dự lễ khai giảng năm học với những kiến thức bổ ích và cần thiết cho hành trình du học nghề tại Đức. Tại buổi lễ khai giảng, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng được lắng nghe các chuyên gia từ EI Group và đại diện EI Academy tư vấn và chia sẻ các thông tin hữu ích về học tiếng Đức và du học nghề tại Đức. Cụ thể, cô Phi Nga – Viện trưởng Viện Nhân Lực Chất Lượng Cao Công Ty Cổ Phần Ocean Link Global phát biểu khai mạc buổi lễ, anh Trần Thắng – TGĐ Điều hành Công Ty Cổ Phần Elite Global Link chia sẻ về lý do nên du học nghề tại Đức, thầy Kohler – Cố vấn đối ngoại chia sẻ một số kiến thức về tiếng Đức, cô Vũ Bích Thủy – Giám đốc Học viện EI Academy chia sẻ về hành trình học tiếng Đức tại Việt Nam và du học nghề tại Đức.

Lễ khai giảng thành công rực rỡ với gần 100 học viên đăng ký nhập học. Cũng ngay tại buổi lễ, đại diện EI Group đã trao những phần quà đặc biệt cùng các học bổng hấp dẫn cho các em học sinh đăng ký nhập học ngay tại sự kiện. Hy vọng năm học mới sẽ thuận lợi đối với tất cả các em học viên tiếng Đức khóa 23E35, cùng nhau gặt hái được nhiều thành công.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đặc biệt tại Lễ khai giảng Khoa tiếng Đức 23E35 nhé!

khai giảng khóa tiếng đức 23e35

Ban lãnh đạo tham gia hoạt động tập thể trong không khí hân hoan ngày khai giảng

khai giảng khóa tiếng đức 23e35

Cô Vũ Bích Thủy chia sẻ về hành trình học tiếng Đức tại Việt Nam và du học nghề tại Đức

khai giảng khóa tiếng đức 23e35

Anh Trần Thắng – Elite Global Link chia sẻ về lý do nên du học nghề tại Đức

khai giảng khóa tiếng đức 23e35

Thầy Kohler – Cố vấn đối ngoại chia sẻ một số kiến thức về tiếng Đức

khai giảng khóa tiếng đức 23e35

Một nữ học viên tham gia hoạt động đố vui có thưởng tại lễ khai giảng