Sáng 24/08/2023 (Thứ năm), sự kiện Khai giảng khóa tiếng Đức 23E37 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại EI phân viện Hoàng Cầu. Sự kiện đã thu hút gần 500 người tham dự bao gồm Ban lãnh đạo Tập đoàn EI, đại diện EI Academy, Cán bộ tuyển sinh, các bậc phụ huynh cùng các em tân học viên. Trong đó có không ít phụ huynh cùng các con không quản đường sá xa xôi tới từ Quảng Trị, Nghệ An, Hải Dương, … tới đăng ký nhập học.

Chương trình diễn ra cực sôi động với phần chia sẻ của HĐQT EI Group, các thầy cô Học viện EI Academy và chuyên gia người Đức – Ông Köhler về tiếng Đức và du học nghề kép. Đây sẽ là lựa chọn ưu việt, mở ra tương lai xán lạn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo EI Group cũng đã trao những suất quà ý nghĩa tới học sinh, phụ huynh tham dự. Đã có gần 50 học viên đăng ký khóa học thành công với ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng trong khai giảng khóa Đức ngữ 23E37 lần này. Các bậc phụ huynh cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với đội ngũ EI Group và kỳ vọng dưới sự dìu dắt của thầy cô EI Academy, các em sẽ có được khởi đầu vững chắc trong hành trình du học nghề tại CHLB Đức.

EI Group xin chúc tất cả các tân học viên sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để sớm chinh phục “Giấc mơ Đức”. Dưới đây, EI xin gửi các Quý vị những hình ảnh đẹp được ghi lại tại Lễ khai giảng khóa Đức ngữ 23E37.

khai giảng khóa tiếng đức 23e37

Ông Đinh Khắc Tuấn – Chủ tịch HĐQT EI Group phát biểu khai mạc Lễ khai giảng

khai giảng khóa tiếng đức 23e37

Ông Köhler – chuyên gia người Đức tại EI Group chia sẻ về tiếng Đức

khai giảng khóa tiếng đức 23e37

Cô Vũ Bích Thủy – Giám đốc Học viện EI có đôi lời nhắn nhủ tới PHHS và các em học sinh
trước khi bước vào khóa học tiếng Đức và định hướng du học nghề Đức

khai giảng khóa tiếng đức 23e37

Ông Nguyễn Trung Bộ – Đại diện EI Group chia sẻ về chương trình du học nghề Đức

khai giảng khóa tiếng đức 23e37

Một bạn học sinh tham gia giao lưu văn nghệ tại Lễ khai giảng