Sáng 19/07/2023, Tập đoàn EI Group đã tổ chức khai giảng khóa Đức ngữ EQB_07 tại chi nhánh Quảng Bình thành công rực rỡ. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – ông Đinh Khắc Tuấn, các anh chị CBTS khu vực miền Trung và hơn 100 phụ huynh, học sinh.

khai giảng khóa tiếng đức eqb07

Ông Đinh Khắc Tuấn – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh đã có mặt để tham dự buổi lễ. Ai nấy đều phơi phới, tinh thần phấn khởi trước kỳ học sắp tới, kỳ vọng một khóa học suôn sẻ thuận lợi và sớm chạm tay tới “giấc mơ Đức”. Tại sự kiện, các tiết mục về văn nghệ và đố vui có thưởng đã diễn ra sôi nổi, chào đón khóa học mới bắt đầu. Bên cạnh đó, rất nhiều suất học bổng đã được BTC trao đi với hy vọng là nguồn động viên giúp các bạn học sinh nỗ lực học tập, rèn luyện trong hành trình mới này.

khai giảng khóa tiếng đức eqb07

Các tân học viên khóa tiếng Đức EQB_07

 

khai giảng khóa tiếng đức eqb07

Đại diện EI Group trao quà cho tân học viên

Theo ghi nhận từ Học viện EI phân viện Quảng Bình, khóa khai giảng EQB_07 tiếp nhận đăng ký nhập học của gần 50 học viên. Đối với các em học viên, đây chính là dấu mốc quan trọng mở ra hành trình chinh phục “giấc mơ Đức”. Tập thể EI Group xin chúc các tân học viên luôn giữ được nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm để học tập, rèn luyện trong 8 tháng tới tại học viện EI và nhanh chóng chạm tay vào Giấc mơ Đức nhé!