(baoquangbinh.vn) – Sáng 25/10, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) chính thức khai trương Chi nhánh và Học viện EI Quảng Bình.

Khai trương Chi nhánh và học viện EI Quảng Bình

Các đại biểu cắt băng khai trương Chi nhánh và học viện EI Quảng Bình

EI GROUP là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học nghề Cộng hòa liên bang (CHLB) Đức. Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên, EI GROUP đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước.

Đến nay, EI GROUP đã phủ sóng hầu hết khắp 63 tỉnh, thành từ Bắc vào Nam với sự hiện diện của 80 văn phòng đại diện với hệ thống đồng bộ, đào tạo bài bản, hỗ trợ phụ huynh và học sinh một cách nhanh chóng và tức thời.

Ngoài ra, còn có văn phòng đại diện tại CHLB Đức-là nơi hỗ trợ tất cả các vấn đề cho học viên trong suốt thời gian học tập tại đây.

Khai trương Chi nhánh và học viện EI Quảng Bình
Các em học sinh nhận học bổng của EI GROUP

Tại Quảng Bình, EI Group đã chắp cánh cho 17 học viên sang Đức học tập và làm việc. Việc khai trương Chi nhánh và học viện EI Quảng Bình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Đức, tiếng Anh và du học nghề tại Đức của học viên trên địa bàn tỉnh. Phân viện được đặt tại Trường đại học Quảng Bình, 312 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới.

Dịp này, EI GROUP tặng 50 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng cho các em học sinh trong tỉnh Quảng Bình và khu vực miền Trung đăng ký học tiếng và du học tại CHLB Đức.