Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động “Chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI” (27/09/2018 – 27/09/2023), Ban truyền thông kính gửi Ban lãnh đạo và các Phòng ban phong trào thay khung ảnh đại diện trên trang mạng xã hội Facebook, Zalo hướng đến sự kiện đặc biệt này.

Khung ảnh chứa đựng con số 5 năm là biểu tượng cho hành trình hình thành và phát triển của EI Group, cùng với logo nhận diện. Đặc biệt hơn, ngay sau logo là hình ảnh đôi cánh vàng thể hiện Tập đoàn EI sẽ luôn là nơi chắp cánh cho những ước mơ, những hoài bão của những con người trẻ tuổi.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Tập đoàn là dịp để các thành viên đại gia đình EI Group trên khắp mọi miền Tổ quốc cùng hòa chung niềm vui khi EI Group bước sang tuổi mới, thể hiện sự tự hào của thương hiệu.

Kính mong các CBCNV thay khung ảnh này để lan toả niềm vui và sự tự hào này đến tất cả mọi người theo 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào link https://khunghinh.net/p/ddc6e30cd524ae2b

Bước 2: Chọn hình ảnh của anh chị để thay khung

Bước 3: Chỉnh sửa cho vừa khung và nhấn “Xem kết quả” để tiến hành tải về

Bước 4: Tiến hành thay đổi hình đại diện trên các nền tàng Facebook, Zalo và sử dụng Khung ảnh “Kỷ niệm 5 năm thành lập EI GROUP”

Như vậy, anh chị đã có một ảnh với khung kỷ niệm thật đẹp như hình mẫu bên dưới, hãy thay khung ảnh đại diện để mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Tập đoàn nhé.

khung ảnh đại diện kỷ niệm 5 năm thành lập EI Group

khung ảnh đại diện kỷ niệm 5 năm thành lập EI Group

 Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các anh chị, chúc anh chị tuần mới làm việc hiệu quả.

Ban Truyền thông./