Chiều ngày 07/09, Lễ Ký kết hợp tác của EI Group với New World International Academy và Talkshow: “Giấc mơ Nhật số 1” đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng. Buổi lễ được tổ chức tại Văn phòng Hội sở của Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI, đồng thời, phát sóng trực tuyến đến nhiều điểm cầu trên cả nước.

Sự kiện có sự hiện diện của Bà Omori Yoomi – Chủ tịch Học viện Quốc tế New World cùng các đại diện khác đến từ New World International Academy và Hiệp hội người Việt Nam tại vùng Kansai (Nhật Bản). Về phía EI Group, Chủ tịch HĐQT là Ông Đinh Khắc Tuấn và đại diện các đối tác đã tham gia, tiến hành ký kết.

giấc mơ nhật 1

Nghi lễ Ký kết hợp tác giữa hai bên

New World International Academy là cơ quan giáo dục đào tạo nhân lực với nền tảng chính sách là mở ra thế giới mới vượt qua những tầm nhìn của thế giới cũ. New World International Academy không chỉ đào tạo học viên để thi đậu vào các trường đại học của Nhật Bản, mà còn tạo ra nhân lực để cống hiến cho xã hội, cho Nhật Bản, cho chính đất nước họ sinh ra và cho cộng đồng quốc tế. Để thể hiện sự trân trọng đối với những vị khách đến từ xứ sở hoa anh đào, các đại diện từ EI Group đã khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản – Kimono.

Sự thành công của Lễ Ký kết đã giúp cụ thể hóa mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển giữa EI Group và New World International Academy. Hơn nữa, đây còn là cột mốc thúc đẩy mối quan hệ sâu rộng và thiết thực để hai bên mở rộng hợp tác, đóng góp cho nhau và cùng phát triển trong lĩnh vực du học.

giấc mơ nhật 1

Bà Nguyễn Thị Phi Nga – TGĐ Công ty Cổ phần Ocean Link phát biểu trong lễ ký kết

Theo biên bản: Hai bên cùng đồng ý tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mỗi bên thực hiện công việc, cụ thể nhưng không giới hạn ở việc:

  • Tập đoàn EI tiến hành tuyển sinh học sinh có nhu cầu được học tập, làm việc tại Nhật Bản. Học viện New World khi nhận được thông tin học sinh trúng tuyển từ Tập đoàn EI thì có trách nhiệm tiếp nhận và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập, sinh hoạt trong suốt thời gian ở tại Nhật Bản.
  • Học viện New World cử giáo viên đào tạo tiếng Nhật từ xa theo hình thức online trực tuyến cho học sinh tại Việt Nam. Tiến hành liên kết đào tạo chuyên môn. Học viện New World cung cấp mọi thông tin liên quan đến chương trình đào tạo để Tập đoàn EI có căn cứ tuyển sinh học sinh.”

Về ưu đãi đối với Tập đoàn EI, Học viện New World dành tặng 30 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng, các suất học bổng này sẽ được trao cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc khi nhập học tại trường. Thêm vào đó, Học viện New World còn cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến miễn phí cho Tập đoàn EI. Đồng thời, Học viện New World sẽ tặng 30 chiếc xe đạp cho các học sinh của Tập đoàn EI khi nhập học trực tiếp.

giấc mơ nhật 3

Thời khắc ký kết có sự chứng kiến của đại diện hai bên

Sau Lễ Ký kết là Talkshow với chủ đề: “Giấc mơ Nhật số 1”. Cô Fukui – Giám đốc Đào tạo từ Học viện New World đã giới thiệu và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình học tại Nhật Bản và các dịch vụ, chi phí du học tại trường. Hy vọng rằng qua các phiên thảo luận trong Talkshow, các bậc phụ huynh và các học viên đã có thêm thông tin và định hướng về việc du học ở xứ sở hoa anh đào.

giấc mơ nhật 1

Talkshow: “Giấc mơ Nhật số 1” với phần hỏi đáp cùng đại diện từ New World International Academy

 

giấc mơ nhật 1

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm sau ký kết