fbpx

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA

Bên cạnh những thành tựu về nghiên cứu khoa học, du lịch, công nghệ, Canada còn là một quốc gia sở hữu nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Có thể nói, cụm từ “Du học Canada” vẫn luôn là một từ khóa hot, thu hút nhiều bạn trẻ khi có quyết định xuất…

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA

Bên cạnh những thành tựu về nghiên cứu khoa học, du lịch, công nghệ, Canada còn là một quốc gia sở hữu nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Có thể nói, cụm từ “Du học Canada” vẫn luôn là một từ khóa hot, thu hút nhiều bạn trẻ khi có quyết định xuất ngoại. Vậy có nên du học Canada hay không? Du học Canada cần gì? Cùng tìm hiểu thêm về cơ hội vàng giúp bạn được học tập, làm việc trong môi trường hàng đầu thế giới này nhé!

DU HỌC CANADA
DU HỌC CANADA

Tại sao nên du học Canada?

Được biết đến là một quốc gia phát triển, hệ thống giảng dạy chất lượng cùng mức chi phí du học hợp lý, Canada đang ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại đây. Vậy hãy cùng EI Group tìm hiểu thêm về những lý do bạn nên chọn Canada là quốc gia để đi du học nhé!

Nền giáo dục chất lượng cao

Canada thuộc một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu và mức sống cao nhất trên thế giới. Tốt nghiệp tại top các trường Đại học ở Canada đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một tấm bằng danh giá, được đánh giá cao về mức độ xuất sắc được công nhận toàn cầu.

Canada có 31 trường lọt vào Bảng xếp hạng các top trường đại học (Theo QS World University Ranking 2024), trong đó có 3 trường thuộc top 100 thế giới là Toronto University, McGill University và University of British Columbia.

Trải nghiệm nền giáo dục với tiêu chuẩn cao tại Canada sẽ mở ra vô vàn cơ hội tương lai và những lợi ích nghề nghiệp cho bạn về sau.

Chi phí du học Canada phải chăng

Mức sinh hoạt phí dành cho sinh viên du học Canada thường thấp hơn ở các quốc gia khác như Mỹ và Anh. Học phí tại các trường ở Canada cũng ở mức phải chăng cho một bằng cấp có giá trị quốc tế . Trung bình, học phí chỉ dao động từ 250.000.000 – 500.000.000 VNĐ cho một chương trình Cao đẳng, Đại học tại Canada.

Thêm vào đó, sinh viên Việt Nam có thể tìm kiếm và chinh phục học bổng du học Canada để giảm gánh nặng tài chính và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho mình.

Môi trường đa văn hóa

Lựa chọn du học Canada, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường sống yên bình, đa văn hoá với những con người người thân thiện và sẵn sàng mở rộng và tiếp nhận dân nhập cư cũng như du học sinh, những nền văn hóa khác nhau.

Canada là quốc gia đa sắc tộc, thân thiện và năng động. Bạn sẽ được trải nghiệm nền ẩm thực đa dạng và tham gia vào các hoạt động giải trí đặc trưng của nền văn hóa Bắc Mỹ.

Triển vọng nghề nghiệp tại Canada

Một trong những điểm cộng hấp dẫn của du học Canada là: Sinh viên quốc tế có thể ở lại đến ba năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm, với điều kiện đã hoàn thành các khóa học của mình. Đây là cơ hội hấp dẫn để bạn phát triển một công việc ổn định và lâu dài tại Canada.

Với chính sách rộng mở, chào đón hơn 1 triệu dân nhập cư mới đến học tập, làm việc, và sinh sống tại Canada giai đoạn 2019-2021, cơ hội chinh phục Xứ sở lá phong đã trong tầm tay bạn!

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du học Canada, EI Group sẽ giúp bạn lựa chọn ngành học phù hợp và lộ trình tiết kiệm nhất để tối đa cơ hội việc làm tại Canada sau tốt nghiệp. Hãy nắm bắt cơ hội và liên hệ với EI Group ngay hôm nay nhé!

Cơ hội nghiên cứu sáng tạo

Nghiên cứu và phát triển là một trong những thành tựu chính của nền giáo dục Canada. Nếu bạn muốn phát triển nghiên cứu thì du học Canada chính là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ có cơ hội tìm tòi, nghiên cứu cùng với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

Tại Canada, các lĩnh vực nghiên cứu được chính phủ hỗ trợ bao gồm: viễn thông, y khoa, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.

Môi trường an toàn và lành mạnh

Liên Hợp Quốc luôn xếp hạng Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Theo học tại Canada, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi như người dân Canada – tôn trọng nhân quyền, bình đẳng, và được sống trong một xã hội ổn định và hòa bình.

Đời sống sinh viên sôi nổi, năng động: Từ các trang thiết bị thể thao đạt chất lượng Olympic đến các phòng hòa nhạc và phòng trưng bày nghệ thuật công cộng, các cơ sở giáo dục đại học của Canada mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội vừa học tập và giải trí.

Các hoạt động ngoại khóa và lễ hội diễn ra định kỳ xuyên suốt cả năm, tạo nên một trải nghiệm sống năng động. Bạn sẽ không còn thời gian để nhớ nhà nữa vì có quá nhiều cơ hội dành cho bạn mở rộng giao lưu cùng bạn bè nơi đây.

Cơ hội làm thêm hấp dẫn

Chính sách làm thêm dành cho sinh viên du học Canada cực kỳ linh động. Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian học và không giới hạn trong kỳ nghỉ hè và nghỉ đông.

Bạn có thể chọn làm việc tại khu học xá hoặc thực tập sinh tại doanh nghiệp địa phương. Những việc làm bán thời gian phổ biến dành cho sinh viên như: bán hàng, phục vụ, trợ giảng…

Cơ hội định cư Canada cao

Một trong những lý do tại sao du học Canada trở nên phổ biến là do các chính sách mở cửa chào đón sinh viên quốc tế những năm gần đây. Với các cơ hội việc làm đa dạng, du học định cư Canada không còn xa lạ với nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, Canada đã công bố Kế hoạch tiếp nhận người nhập cư đến 400,000 người mỗi năm (giai đoạn 2021 – 2023). Ngoài ra, Canada còn cấp visa làm việc đến 3 năm cho du học sinh sau khi ra trường.

Đáng chú ý, bạn còn cơ hội nhận được cấp thường trú nhân (Permanent Resident card), hưởng mọi quyền lợi như một công dân Canada khi sinh sống làm việc cũng như đáp ứng các điều kiện định cư Canada khác.

DU HỌC CANADA
TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI CANADA

Tổng quan hệ thống giáo dục tại Canada

Canada là quốc gia duy nhất không có bộ giáo dục quản lý hệ thống giáo dục trên toàn liên bang. Với sự phân quyền bởi chính phủ, chính quyền ở mỗi tỉnh bang sẽ có trách nhiệm xây dựng chương trình học, đưa ra các chính sách giáo dục cũng như phân bổ kinh phí tài trợ cho các trường. Đó là lý do Canada không có hệ thống đồng nhất về quy định giáo dục. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục trên khắp đất nước sẽ không có sự khác biệt quá lớn về quy mô tổ chức hay thời gian theo học của từng bậc học.

Sơ đồ hệ thống giáo dục Canada được phân chia thành 3 cấp bậc học chính, bao gồm:

 • Tiểu học (Sơ cấp)
 • Trung học
 • Sau Trung học (Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học)

Cao đẳng – Học viện công nghệ

Sau khi hoàn thành bậc Trung học của hệ thống giáo dục Canada, học sinh có thể theo học chương trình Sau Trung học, bậc Cao đẳng. Tại Canada, có nhiều loại trường Cao đẳng và Học viện được các tỉnh và vùng lãnh thổ công nhận, bao gồm

 • Trường Cao đẳng
 • Trường Cao đẳng cộng đồng
 • Trường Cao đẳng Nghệ thuật ứng dụng hoặc Công nghệ ứng dụng
 • Viện Công nghệ hoặc Khoa học
 • Collèges d’enseignement général et Professionnel (CÉGEPs) tại tỉnh bang Québec
 • Trường Cao đẳng nghề

Chương trình Cao đẳng tại Canada chú trọng trang bị những kỹ năng thiết thực để sinh viên gia nhập lực lượng lao động trình độ cao tại quốc gia này. Các trường cũng duy trì mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, báo chí, quản lý khách sạn, thiết kế, công nghệ thông tin, kỹ thuật, môi trường, ngôn ngữ, nghệ thuật.

Du học sinh cũng có thể chọn chương trình Cao đẳng chuyển tiếp lên bậc Đại học (University Transfer Program). Để theo học chương trình chuyển tiếp, bạn cần đảm bảo mình đã có đủ tín chỉ để xét cho năm đầu của bậc Đại học.

Tại tỉnh bang Quebec bạn có thể chọn chương trình học CÉGEPs. Bao gồm 2 chương trình học khác nhau:

 • Chương trình học liên thông lên đại học kéo dài trong 2 năm. .
 • Chương trình học 3 năm. Bạn có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đại học – Sau Đại học

Hệ thống giáo dục của Canada được đánh giá cao trên toàn cầu với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Các chương trình giáo dục ở Canada đa dạng và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Mặc dù chi phí học tập ở Canada có thể cao hơn so với một số quốc gia khác, nhưng so với Mỹ và các nước châu Âu, thì chi phí ở đây khá hợp lý. Bên cạnh đó, sinh viên có thể nhận được nhiều hỗ trợ tài chính, học bổng từ trường đại học ở Canada và các cơ hội làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt.

Với những bạn chọn theo học thạc sĩ Canada, bạn có thể đăng ký theo học chương trình Graduate Certificate với điều kiện đầu vào vừa phải cho bậc sau đại học, không yêu cầu kinh nghiệm. Điểm cộng của chương trình học này là mức học phí hợp lý, du học sinh còn có cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm 18 tháng.

Ưu điểm của hệ thống giáo dục Canada

Để được xếp vào danh sách các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Canada luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện cùng phương pháp giảng dạy độc đáo. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục Canada còn có những thế mạnh như:

Khuyến khích sự sáng tạo, không áp đặt điểm số

Thay vì truyền tải bài giảng theo một khuôn mẫu có sẵn, tất cả học sinh luôn được khuyến khích lựa chọn những môn học dựa trên thế mạnh và sở thích của bản thân. Bên cạnh việc đánh giá bằng thang điểm, giáo viên sẽ đánh giá năng lực của từng học sinh qua khả năng tư duy phát triển, khả năng tiếp thu bài học trên lớp và phản biện trong những giờ làm bài nhóm. Điều này không chỉ khuyến khích học sinh phát triển kỹ năng sáng tạo, mà còn phát huy được hết tố chất riêng của bản thân.

Kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành

Ngoài những bài giảng lý thuyết trên lớp, các giáo viên luôn cố gắng giúp học sinh tiếp thu mọi kiến thức một cách dễ dàng và thú vị hơn thông qua những tiết thực hành ngay trên lớp hoặc các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại thực tế.

Với những bạn theo học bậc Cao đẳng, Đại học – Sau Đại học, bạn sẽ được tham gia Chương trình hợp tác (Co-op Education) – cho phép sinh viên kết hợp giữa lý thuyết ở lớp học và kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp liên kết với trường ngay trong thời gian học.

Chính phủ sẵn sàng tạo mọi điều kiện trong học tập

Chính phủ Canada luôn tạo nhiều điều kiện tốt để học sinh trong nước và cả du học sinh quốc tế phát triển hết thế mạnh của mình trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, du học sinh còn có thể săn học bổng từ chính phủ, từ trường Đại học và Cao đẳng tại Canada.

Một điểm cộng cho Canada cũng nằm ở chi phí học tập, sinh hoạt hàng tháng; khi các khoản phí này khá hợp lý so với các quốc gia khác trên thế giới.

Nhược điểm: Ràng buộc thời gian

Bạn sẽ cần phải sắp xếp thời gian hợp lý, cân đối giữa việc học tập và làm thêm để tránh bị quá tải. Các nghiên cứu tại trường chắc chắn sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn, cùng với những công việc làm thêm có thể khiến bạn có ít thời gian cho việc học tập hơn.

Chi phí du học Canada

 • Chi phí đào tạo: Giống như các quốc gia khác, có cả trường đại học công lập và tư thục. Học phí của các trường đại học công lập trung bình từ 7.500 đến 22.500 CAD mỗi năm, trong khi học phí đối với các trường đại học tư thục có xu hướng cao hơn.
 • Chi phí sinh hoạt: Một trong những yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi du học Canada là ngân sách của bạn dành cho sinh hoạt. Là một sinh viên, điều quan trọng là phải nghĩ xem bạn ở loại nhà nào (ký túc xá, nhà ở thuê ngoài, homestay…), bạn có cố gắng tìm việc làm thêm hay không…

So với các thành phố lớn khác như New York hay London, các thành phố của Canada như Montreal và Toronto có giá cả phải chăng hơn nhiều. Trung bình, sinh viên chi tiêu khoảng từ 675 – 875 CAD/tháng, không bao gồm chi phí thuê nhà. Chi phí thuê nhà tùy thuộc vào loại hình nhà ở bạn chọn và thành phố nơi bạn sống, trung bình vào khoảng 550 – 600 CAD/tháng.

 • Tổng chi phí du học Canada 1 năm sẽ dao động từ ~370 triệu đến 590 triệu/năm tùy khóa học.
DU HỌC CANADA
ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA

Điều kiện du học Canada

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm nhất. Du học Canada cần những điều kiện sau đây:

Điều kiện về độ tuổi, học vấn

 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp THPT trở lên (Có bằng tốt nghiệp và học bạ THPT)
 • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên (chưa có IELTS sẽ được EIG đào tạo tại Việt Nam). Điều kiện tiếng Anh IELTS để nhập học tại Canada sẽ phụ thuộc vào từng hệ du học, ngành nghề và trường mà học viên đăng ký.
 • Sức khỏe đảm bảo theo quy định
 • Lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự
 • Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Canada

Yêu cầu ngoại ngữ

Các chương trình giáo dục tại Canada cho sinh viên quốc tế được giảng dạy bởi 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm đa số tại tất cả các tỉnh bang tại Canada vì ngôn ngữ chính sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người Canada là tiếng Anh. Trong khi đó, du học sinh Việt Nam có thể tìm thấy các chương trình giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Pháp tại vùng Quebec.

Hơn thế nữa, đáp ứng được khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh (hoặc Pháp) là một trong những điều kiện để xét/cấp Visa học tập. Khả năng tiếng Anh tốt là điều kiện không thể thiếu để bạn du học được tại Canada.

EI Group đang có những khóa học miễn phí thuộc chương trình 9999 IELTS và học viện IELTS sẽ hỗ trợ các bạn vượt qua rào cản, chinh phục tiếng Anh để đến gần hơn với giấc mơ du học Canada. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Visa du học Canada

Đây là điều quan trọng nhất để bạn có được sang Canada du học hay không. Những giấy tờ khi xin Visa du học Canada

 • Có thư nhập học của một trường tại Canada. Nếu bạn dự định học ở bất kỳ trường nào (tiểu học hoặc trung học), trường cao đẳng, trường đại học hoặc các cơ sở giáo dục khác ở Canada, trường đó phải hoàn thành thủ tục và gửi cho bạn một thư chấp nhận. Khi bạn nộp đơn xin visa thì bạn cần phải có thư chấp nhận của trường.
 • Bạn phải có hộ chiếu: Bạn phải cung cấp hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp lệ cho bạn và thành viên đi cùng khi xin Visa. Hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại phải cho phép bạn quay trở lại quốc gia đã phát hành.
 • Có các loại giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính

Để xin Visa thành công, bạn phải chứng minh rằng bạn có thể đảm bảo được khả năng tài chính của bản thân và các thành viên trong gia đình đi cùng bạn trong khi bạn đang ở Canada. Bạn phải chứng minh bạn có đủ tiền để du học Canada thông qua:

 • Bằng chứng của một tài khoản ngân hàng tại Canada đứng tên của bạn (nếu tiền đã được chuyển sang Canada).
 • Chứng từ cho vay sinh viên / giáo dục của một tổ chức tài chính.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng bốn tháng.
 • Hóa đơn/chứng từ nộp tiền học phí và tiền ăn ở.
 • Thư của người/ cơ sở cung cấp tiền cho bạn.
 • Bằng chứng về học bổng hoặc chương trình giáo dục do Canada tài trợ.
 • Có thư giải trình

EI GROUP “Lựa chọn đầu tiên cho một cuộc sống mới”.

Xem thêm các chương trình du học do Tập đoàn EI Group tổ chức:

Cùng theo dõi Tập đoàn EI Group trên các nền tảng:

  Đăng ký tư vấn


  Bài viết liên quan

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC ĐÃ CÓ TRONG TAY – HỌC VIÊN EI KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ RẠNG NGỜI

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Trong mỗi hành trình đến với thành công, không gì có thể làm cho...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC VIÊN EI TỰ HÀO BƯỚC ĐI, SẴN SÀNG KHÁM PHÁ CHLB ĐỨC

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC...

  Nhật Ký Tiễn Bay: Học Viên EI Tự Hào Bước Đi, Sẵn Sàng Khám...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên Lớp Đầu Tiên

  Tân Học Viên Khóa Đức...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC – NỐI DÀI TRÊN HÀNH TRÌNH CHẠM TAY VÀO GIẤC MƠ ĐỨC!

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Visa Du Học Nghề Đức Đã Có Trong Tay – Tự Hào Đón Nhận...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC: THỎA SỨC BAY XA CÙNG EI GROUP

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC:...

  Chúc mừng các học viên xuất sắc của EI Group đã nhận được Visa...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY – EI GROUP NƠI CÁC BẠN TRẺ CẤT CÁNH BAY XA, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG!

  NHẬT KÝ TIỄN BAY –...

  EI Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt...

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TẤT TẦN TẬT TỪ A-Z

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC –...

  Du học nghề Đức hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều...

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC HỆ CHUYỂN ĐỔI BẰNG

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC HỆ...

  Du học nghề Đức là hình thức đào tạo vô cùng phổ biến. Song...

  ĐỊNH CƯ ĐỨC 5 NĂM, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ THỂ XIN NHẬP QUỐC TỊCH

  ĐỊNH CƯ ĐỨC 5 NĂM,...

  Định cư Đức 5 năm, người nước ngoài có thể nhập quốc tịch. Trở...

  DU HỌC ĐÀI LOAN: NHỮNG HỆ ĐÀO TẠO MÀ DU HỌC SINH KHÔNG NÊN BỎ QUA

  DU HỌC ĐÀI LOAN: NHỮNG...

  Việc du học Đài Loan trở thành xu hướng những năm gần đây với...

  Lĩnh vực hoạt động

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC ĐÃ CÓ TRONG TAY – HỌC VIÊN EI KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ RẠNG NGỜI

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Trong mỗi hành trình đến với thành công, không gì có thể làm cho...

  Khai Giảng Khóa Đức Ngữ 24E23: ‘Khởi Đầu Vững Chắc, Tiến Bước Vươn Xa’

  Khai Giảng Khóa Đức Ngữ...

  Sự kiện khai giảng khóa Đức ngữ 24E23 của EI Group đang đến gần...

  KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG NHẬT BẢN EJP01: “CÙNG QUYẾT TÂM, CÙNG VƯƠN XA”

  KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG NHẬT...

  KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG NHẬT BẢN EJP01: “CÙNG QUYẾT TÂM, CÙNG VƯƠN XA” Khóa...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC VIÊN EI TỰ HÀO BƯỚC ĐI, SẴN SÀNG KHÁM PHÁ CHLB ĐỨC

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC...

  Nhật Ký Tiễn Bay: Học Viên EI Tự Hào Bước Đi, Sẵn Sàng Khám...

  Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hàn EKR01

  Khai Giảng Khóa Học Tiếng...

  Chinh Phục Tiếng Hàn, Du Học Hàn Quốc Cùng EI Group, Lễ Khai Giảng...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên Lớp Đầu Tiên

  Tân Học Viên Khóa Đức...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC – NỐI DÀI TRÊN HÀNH TRÌNH CHẠM TAY VÀO GIẤC MƠ ĐỨC!

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Visa Du Học Nghề Đức Đã Có Trong Tay – Tự Hào Đón Nhận...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC: THỎA SỨC BAY XA CÙNG EI GROUP

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC:...

  Chúc mừng các học viên xuất sắc của EI Group đã nhận được Visa...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY – EI GROUP NƠI CÁC BẠN TRẺ CẤT CÁNH BAY XA, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG!

  NHẬT KÝ TIỄN BAY –...

  EI Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt...

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TẤT TẦN TẬT TỪ A-Z

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC –...

  Du học nghề Đức hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều...