Sáng ngày 26/10/2023, Tập đoàn EI Group đã phối hợp cùng Học viện EI Academy tổ chức Lễ khai giảng khóa Đức ngữ 23E47 tại địa chỉ Xanh Palace, 135 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia đông đảo của ban cán bộ Tuyển sinh, bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

khai giảng 23e47

khai giảng 23e47

khai giảng 23e47Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng

Tại buổi Lễ khai giảng khóa Đức ngữ 23E47, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã có những phút giây giao lưu thân thiện cùng ông Klaus Dietmar Kohler – Giám đốc tư vấn giáo dục nghề nghiệp CHLB Đức. Bên cạnh đó, bà Vũ Bích Thủy – Giám đốc Học viện EI Academy cũng đã có những trao đổi chân thành tới các em về phương pháp học tiếng Đức cùng các trải nghiệm sống thực tiễn về cuộc hành trình du học nghề Đức. khai giảng 23e47

khai giảng 23e47

khai giảng 23e47

Thông qua nội dung chia sẻ, các em học sinh đã nắm rõ những thông tin cơ bản về chương trình Đức ngữ tại Tập đoàn EI Group, cũng như sẵn sàng chuẩn bị hành trang về tinh thần, trí tuệ để tự tin vững bước trên hành mới.

 Cũng trong lễ khai giảng, các học viên của khóa Đức ngữ 23E47 còn được tham gia các hoạt động vui nhộn nhằm gia tăng sự gắn kết như trò chơi đố vui có thưởng, quay số may mắn hay đón nhận các suất học bổng đặc biệt.

khai giảng 23e47

khai giảng 23e47Khoảnh khắc giao lưu, nhận quà của các học viên khóa Đức ngữ 23E47 

Có thể thấy, buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công, để lại cho các phụ huynh cùng các em học viên những ấn tượng khó quên. Tập đoàn EI Group xin chân thành cảm ơn Quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã quan tâm, tin tưởng và dành thời gian tham dự lễ khai giảng.

khai giảng 23e47

khai giảng 23e47

khai giảng 23e47

khai giảng 23e47

Tập đoàn EI Group xin chúc các em học viên khóa Đức ngữ 23E47 sẽ có quá trình học tập và trau dồi tiếng Đức ngữ thành thạo. Đừng quên rèn luyện cho mình sự bản lĩnh, trưởng thành để sẵn sàng bay cao, bay xa trên hình trình du học nghề tại CHLB Đức nhé!    Đăng ký tư vấn