study camp trai he 2151

Túi khôn Du học – Study Prep Camp

Hằng năm, Studii tổ chức 1 – 2 lần trại hè Túi Khôn Du Học ngắn ngày nhằm chuẩn bị hành trang cho các bạn sắp đi du học. Trại hè sôi động này sẽ giúp cho các bạn:

 • Kết bạn mới và có thể học hỏi lẫn nhau khi du học
 • Dành thời gian suy nghĩ về kế hoạch sắp tới, xem xét lại những gì đã chuẩn bị và cần bồi dưỡng thêm
 • Tham gia các hội thảo chuyên đề với các giảng viên, huấn luyện viên giàu năng lượng và kinh nghiệm đến từ Mỹ – Canada – Úc
 • Hiểu thêm mình và mối quan hệ với gia đình. Mạnh dạn trò chuyện những câu chuyện khó nói với ba mẹ. Từ đó, các em mạnh mẽ và tự tin hơn về bản thân
 • Trải nghiệm môi trường học tập năng động như ở nước ngoài

Đăng Ký Tham Dự Túi Khôn Du Học 2020

Giới thiệu chương trình hè Studii 2020 chung

Giới thiệu chương trình hè Studii 2020 chi tiết

Đăng Ký Tham Dự Túi Khôn Du Học 2020

Trải nghiệm khác biệt về bản thân, văn hóa và định hướng tương lai

Tiếp nối thành công chương trình Study Prep Camp 2019, Học viện Studii mời các em tham gia chương trình Study Prep Camp 2020 với chủ đề “Xây dựng tinh thần lãnh đạo và thích nghi trong môi trường quốc tế”.

Vì sao trải nghiệm là một lãnh đạo lại quan trọng?

 1. Không ai sinh ra đã trở thành một người có khả năng lãnh đạo. Các em đứng trước các tình huống khó xử như thấy bạn bị bắt nạt, thấy những tai nạn trên đường, mình cần xử lí ra sao cho hợp tình hợp lí đó chính là vai trò của một người có khả năng lãnh đạo thực sự.
 2. Chương trình hè Studii Prep Camp sẽ đưa các em vào môi trường thử thách an toàn nhưng thực tế nhất để bồi dưỡng tinh thần và kĩ năng lãnh đạo cho các em trong thời gian 3 ngày làm việc.

Học sinh trại hè Studii 2019

Vì sao sự thích nghi sẽ là yếu tố mang lại thành công lâu dài?

 1. Thời gian vừa qua, các em học sinh chắc hẳn đã phải tự thích nghi với việc học từ xa (trực tuyến). Việc quay lại trường đồng nghĩa với những bài tập rồi kỳ thi cuối năm dồn dập. Các em cũng sẽ chưa hình dung ra môi trường Đại học sẽ khác như thế nào. Sau phổ thông, ngoài đi học ở trường, các em còn đi làm thêm. Môi trường công việc cũng là một phần thử thách không hề nhỏ.
 2. Vì thế, Học Viện Studii đã thiết kế một trải nghiệm đặc biệt cho các em hiểu về bản thân và môi trường bên ngoài từ gia đình đến bạn bè và đồng nghiệp tương lai. Từ đó, cám em được tham gia các trò chơi để khám phá sự thay đổi và có kế hoạch quản lý những thay đổi này trong tương lai. Các em sau này hoàn có thể ứng biến với các thách thức lớn hơn trong cuộc sống.

Giáo viên hướng dẫn yoga trại hè Studii

Chương trình Study Prep Camp năm nay chào đón thêm một giảng viên mới là thầy Warren Eng.

Thầy Warren Eng giảng dạy cho các nhà lãnh đạo, và thầy là sáng lập viên chương trình ‘Leaders Create Leaders’, có nghĩ là “Nhà lãnh đạo có khả năng xây dựng nên những nhà lãnh đạo mới”. Thầy sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm của một nhà lãnh đạo thực thụ trong học hành, tại gia đình và bên ngoài xã hội.

Thầy Warren Eng chia sẻ với sinh viên UEF về Khám phá sự sáng tạo Thầy Warren Eng đang chia sẻ với sinh viên UEF

Mùa 2020, chương trình chào đón 3 cô giáo thân thương trở lại:

 • Cô Nguyễn Thùy Linh, vẫn được gọi là cô Nenly, sẽ tiếp tục dẫn dắt các con những đề tài khó về phân tích và giải quyết tình huống trà sữa nhưng lại rất vui với các trò chơi thách thức và hào hứng.

Học sinh Studii tranh luận về lợi ích trà sữa

 • Cô Phan Thanh Tâm (cô Tammy), là coach về tâm hồn cho các em. Năm 2019, nhiều em đã có dịp trải lòng với bạn bè, từ đó hiểu thêm mình và mối quan hệ với gia đình. Mạnh dạn trò chuyện những câu chuyện khó nói với ba mẹ. Từ đó, các em mạnh mẽ và tự tin hơn về bản thân.

Cô Tammy dạy về mối quan hệ gia đình tại trại hè Studii

 • Cô Đặng Tuyết Trinh hướng dẫn cho các em cách tìm thông tin học bổng Mỹ. Năm nay, cô sẽ cùng thầy Tony Phan sẽ giúp các em xác định mục tiêu trong việc học và nghề nghiệp tương lai.

Ngoài các thầy cô, các em sẽ có những người bạn mới. Chuyến đi Study Prep Camp 2019 đã giúp cho các bạn học sinh làm quen với nhau. Khi ra nước ngoài, có nhiều bạn vô tình học chung trường, chung tiểu bang, đây là một cơ hội tuyệt vời để cho các em có những người bạn thân thiết và chia sẻ với chúng ta những lo lắng khi đi học xa nhà.

Học sinh Studii tham gia Gala dinner tại trại hè 2019

Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ ngày 17-19/07/2020 tại Tp. Vũng Tàu.

Thông tin chương trình, phụ huynh và các bạn học sinh liên lạc

Thầy Tony Phan: