Hôm nay, ngày 01/06/2022, Tập đoàn EI GROUP phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề Việt-Đức trực thuộc Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô Thị tổ chức Lễ khai giảng khóa tiếng Đức cho các sinh viên có dự định Du học nghề tại CHLB Đức sau khi tốt nghiệp.

tap doan ei group hop tac dao tao tieng duc mien phi cho sinh vien truong cao dang xay dung cong trinh do thi 987

MỤC TIÊU HỢP TÁC

Với mục đích triển khai hiệu quả việc đào tạo, bồi dưỡng năng lực tiếng Đức theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu, Tập đoàn EI GROUP cung cấp các khóa học A1, A2, B1 giúp học viên đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Đức cũng như đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ của các cơ hội việc làm trong tương lai.

tap doan ei group hop tac dao tao tieng duc mien phi cho sinh vien truong cao dang xay dung cong trinh do thi 987 1

Đặc biệt, Tập đoàn EI GROUP tài trợ toàn bộ học phí lộ trình A1.1 dành cho các bạn sinh viên của nhà trường. Đây là chương trình nằm trong dự án “9999 Giấc Mơ Đức” mà Tập đoàn EI GROUP đang triển khai trên toàn quốc giai đoạn 5 năm từ 2021 đến 2025.

tap doan ei group hop tac dao tao tieng duc mien phi cho sinh vien truong cao dang xay dung cong trinh do thi 987 2

NỘI DUNG HỢP TÁC

Các khóa học trong chương trình hợp tác đào tạo được áp dụng linh hoạt giữa hình thức online (trực tuyến qua mạng) và offline (trực tiếp tại lớp học của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị).

tap doan ei group hop tac dao tao tieng duc mien phi cho sinh vien truong cao dang xay dung cong trinh do thi 987 3

Ngay từ trình độ A1, học viên đã được giảng dạy bởi các thầy cô giáo người Việt và người Đức có trình độ sư phạm và chuyên môn cao. Chương trình học không nặng nề về ngữ pháp và từ vựng mà sẽ chú trọng xây dựng phản xạ nghe – nói qua các đoạn hội thoại, các hoạt động giao tiếp, tương tác giữa học viên và giảng viên. Giờ học tiếng Đức sẽ trở nên thú vị và thực sự hiệu quả.
Ngoài ra, Tập đoàn EI GROUP còn cung cấp cho học viên một hệ sinh thái đầy đủ về CHLB Đức:

tap doan ei group hop tac dao tao tieng duc mien phi cho sinh vien truong cao dang xay dung cong trinh do thi 987 4
  • Tìm hiểu nền văn hóa lâu đời và hệ thống giáo dục tiên tiến tại CHLB Đức;
  • Các khóa đào tạo kỹ năng mềm, định hướng bản thân trở thành những “Công dân toàn cầu”
  • Giao lưu cùng đại diện các trường và tập đoàn đào tạo nghề hàng đầu tại CHLB Đức thông qua hội thảo “Giấc Mơ Đức” được tổ chức định kỳ hằng tháng.
  • Các câu lạc bộ “Hùng biện tiếng Đức” giúp học viên có cơ hội tự tin tỏa sáng!

 

tap doan ei group hop tac dao tao tieng duc mien phi cho sinh vien truong cao dang xay dung cong trinh do thi 987 5

KẾ HOẠCH HỢP TÁC TRONG THỜI GIAN TỚI

Lễ khai giảng khóa tiếng Đức lần này là tiền đề cho sự phát triển bền vững giữa hai bên với mục tiêu chung là giúp cho các bạn học viên có một lựa chọn tốt nhất sau khi tốt nghiệp, với cơ hội học tập – làm việc – định cư tại CHLB Đức.
Trong thời gian tới, Tập đoàn EI GROUP sẽ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị tiếp tục tổ chức các khóa khai giảng dành cho sinh viên của toàn trường.

tap doan ei group hop tac dao tao tieng duc mien phi cho sinh vien truong cao dang xay dung cong trinh do thi 987 6