(thethaovanhoa.vn) – Ngày 25/9, tại thành phố Leipzig (CHLB Đức), Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI Group (Hà Nội) tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Đại diện của Tập đoàn tại đây nhằm mở rộng hoạt động kết nối, đào tạo du học nghề cho lao động Việt Nam tại Đức.

Tham dự sự kiện có đối tác là đại diện đến từ các Doanh nghiệp, Trường nghề, Hiệp hội, đại diện Cộng đồng Việt Nam tại thành phố Leipzig…

Tâp Đoàn EI Group khai trương Văn phòng đại diện du học nghề tại Đức

 

Việc mở văn phòng đại diện của EI Group tại Leipzig có chức năng, nhiệm vụ thay mặt Tập đoàn thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo và tuyển dụng với nước sở tại nhằm mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc nhiều nhóm ngành nghề cho thị trường Đức những năm trước mắt và trong tương lai.

Tâp Đoàn EI Group khai trương Văn phòng đại diện du học nghề tại Đức

Chủ tịch EI Group Đinh Khắc Tuần cho rằng, trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và CHLB Đức trên nhiều lĩnh vực nói chung và lĩnh vực Giáo dục — Đào tạo nói riêng đã được nâng lên tầm cao mới, nên tập đoàn cũng luôn nỗ lực, tiên phong bắt tay. hành động đề biến các chủ trương thành những việc làm cụ thể thiết thực. Hiện nay, tập đoàn đã đào tạo tiếng, đào tạo nghề đề đưa hàng trăm em du học nghề tại Đức. Việc mở văn phòng sẽ giúp thuận tiện, chuyên nghiệp hóa trong giải quyết các vướng mắc, thủ tục giữa hai đầu.

Tâp Đoàn EI Group khai trương Văn phòng đại diện du học nghề tại Đức

Tập đoàn EI Group quyết tâm gây dựng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc khai thác thị trường lao động có tay nghề tại Đức với mong muốn hợp tác với các đối tác là các cơ sở đào tạo và tuyển dụng nước sở tại nhằm cung cấp nguồn lao động có tay nghề chất lượng cao cho thị trường Đức.

    Đăng ký tư vấn