TẬP ĐOÀN EI GROUP NHẬN QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM.

tap doan ei group nhan quyet dinh ket nap hiep hoi cac truong dai hoc cao dang viet nam 764

     Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (tiếng Anh: Association of Vietnam Universities and Colleges – AVU&C) được hình thành trên cơ sở tổ chức lại Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiệp hội hoạt động trên phạm vi cả nước và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

tap doan ei group nhan quyet dinh ket nap hiep hoi cac truong dai hoc cao dang viet nam 764 1
  • Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức giáo dục Việt Nam, các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam ở nước ngoài, công dân và tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, để hỗ trợ phát triển, bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp của các hội viên.
  • Ngày 09/09/2022Tập đoàn EI GROUP vinh dự được nhận quyết định kết nạp Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới và một lần nữa khẳng định vị thế của Tập đoàn EI GROUP trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và đào tạo ngoại ngữ.
tap doan ei group nhan quyet dinh ket nap hiep hoi cac truong dai hoc cao dang viet nam 764 2 tap doan ei group nhan quyet dinh ket nap hiep hoi cac truong dai hoc cao dang viet nam 764 3

Trong thời gian tới, Tập đoàn EI GROUP sẽ có những mục tiêu và kế hoạch cụ thể nhằm góp phần xây dựng hiệp hội ngày càng vững mạnh, đặc biệt lan tỏa giá trị của chương trình Du học nghề tại CHLB Đức đến học sinh, sinh viên trên cả nước.