Nắm bắt được xu hướng tất yếu đồng thời nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của thị trường này, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI chính thức ra mắt Dự án du học Hàn Quốc.

Trong một thập kỷ qua, kinh tế của Hàn Quốc đã không ngừng phát triển, với tốc độ phát triển kinh tế GDP tăng mạnh qua từng năm. Nền kinh tế của Hàn Quốc trong những năm qua được đánh giá tương đối ổn định với các chỉ số kinh tế vĩ mô như lạm phát, tỷ lệ thất nghiệp được duy trì ở mức tương đối thấp. Bên cạnh đó, đây còn là quốc gia có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam, nhiều bạn trẻ Việt Nam rất quan tâm và yêu mến văn hóa giải trí Hàn Quốc.

Tập đoàn EI ký kết hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín đến từ Hàn Quốc
Tập đoàn EI ký kết hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín đến từ Hàn Quốc

Nắm bắt được xu hướng tất yếu đồng thời nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của thị trường này, Tập đoàn EI chính thức vừa cho ra mắt Dự án du học Hàn Quốc. Dự án tập trung vào việc cung cấp các chương trình đào tạo đa ngành nghề cùng cơ hội việc làm hấp dẫn thông qua việc ký kết, hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín đến từ Hàn Quốc, bao gồm: Ông Shawn Chang – Giám đốc Trung tâm Quản lý nguồn nhân lực Quốc tế Hàn Quốc (KIMCH); ông Taesung Ahn – Cố vấn của Tập đoàn EI.

Phát biểu sau khi ký kết hợp tác, ông Shawn Chang, Giám đốc Trung tâm Quản lý nguồn nhân lực Quốc tế Hàn Quốc (KIMCH) bày tỏ, mối quan hệ hợp tác hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển giữa các bên, từ đó đáp ứng ngày càng nhiều chương trình học tập chất lượng, nâng cao trình độ, tay nghề cho các du học sinh tại môi trường giáo dục lớn mạnh như Hàn Quốc.

Lễ ra mắt dự án du học Hàn Quốc là cột mốc quan trọng của Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI
Lễ ra mắt dự án du học Hàn Quốc là cột mốc quan trọng của Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn EI cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng Dự án Du học Hàn Quốc sẽ là mảnh đất màu mỡ để vun đắp và gặt hái, giúp đỡ cho thật nhiều thế hệ học viên EI cất cánh thành công, hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn là “Lựa chọn đầu tiên cho một cuộc sống mới“.

Lễ ra mắt dự án du học Hàn Quốc đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Tập đoàn EI. Thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình du học, đẩy mạnh hợp tác nhằm tạo ra những cơ hội học tập, nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam trên hành trình chinh phục tri thức.

Theo báo Thể Thao Văn Hóa chi tiết bài viết xem tại đây: Link bài viết 

Báo Bnew: Link bài viết

Baomoi: Link bài viết

Xem thêm các chương trình du học của EI Group tổ chức tại:

    Đăng ký tư vấn