fbpx

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC SINGAPORE

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC SINGAPORE Xu hướng du học Singapore đang dần trở nên phổ biến và thu hút học sinh, sinh viên Việt Nam. Với chất lượng giáo dục tốt nhưng học phí lại thấp hơn rất nhiều so với Anh, Mỹ, Canada… cùng với nhiều ưu điểm…

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC SINGAPORE

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC SINGAPORE

Xu hướng du học Singapore đang dần trở nên phổ biến và thu hút học sinh, sinh viên Việt Nam. Với chất lượng giáo dục tốt nhưng học phí lại thấp hơn rất nhiều so với Anh, Mỹ, Canada… cùng với nhiều ưu điểm như gần Việt Nam, thuận tiện di chuyển, và có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, Singapore đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh Việt Nam. Khi bắt đầu lựa chọn du học Singapore, hẳn là bạn sẽ có nhiều câu hỏi về thông tin, điều kiện, chi phí,… Hãy để EI Group giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về du học Singapore nhé!

>Xem thêm: Du học Singapore 2024: Những điều cần lưu ý
>Xem thêm: Học viện Kaplan – Điểm đến mơ ước tại “Đảo quốc Sư tử” Singapore
>Xem thêm: Giấc Mơ Singapore số 1 – Kết nối tri thức, Cùng nhau bay xa

Du học Singapore

Hệ thống giáo dục Singapore

I. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA SINGAPORE

Sơ lược về đất nước Singapore

Cộng hòa Singapore là một hòn đảo thuộc Đông Nam Á, diện tích khiêm tốn chỉ 721,5 km2, với hơn 6 triệu dân. Singapore được mệnh danh là quốc đảo sư tử với hình dáng giống như một viên kim cương. Đây cũng là trung tâm tài chính lớn thứ 4 ở khu vực Đông Nam Á và là một trong 5 cảng biển đông đúc nhất trên toàn cầu.

Một đất nước vô cùng an ninh với không gian sống xanh sạch đẹp. Khí hậu tại đây thuộc nhóm khí hậu nóng ẩm quanh năm, khá gần với thời tiết Việt Nam.

Những lý do nên du học tại Singapore

Hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng

Giáo dục của Singapore được đánh giá là “chất lượng châu u giữa lòng châu Á”. Chịu ảnh hưởng lớn từ nền giáo dục Anh và các nước có nền giáo dục chất lượng khác như Úc, Canada, Mỹ, các chương trình đào tạo của Singapore đều rất chuyên sâu và bằng cấp tại nhiều trường Singapore được quốc tế công nhận.

Du học sinh quốc tế và sinh viên bản địa tại Singapore hoàn toàn có thể lấy được bằng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới theo hình thức liên kết mà không cần phải đến trực tiếp những đất nước đó để theo học. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập trong quá trình du học.

Theo bảng xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education 2016 – 2017, Singapore có 2 cái tên góp mặt trong top 100 những trường đại học chất lượng hàng đầu, đó là: Đại học Quốc gia Singapore (vị trí 24), Đại học công nghệ Nanyang (vị trí 54).

Bên cạnh đó, rất nhiều trường đại học quốc tế Đại học Chicago (Mỹ), Viện công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Insead (Pháp)… đã thành lập các trung tâm giáo dục và nghiên cứu tại Singapore. Đây là cơ hội tuyệt vời để du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh đến từ Việt Nam có thể học tập và quan sát để học hỏi những kiến thức bổ ích đến từ các giáo sư hàng đầu của những nền giáo dục chất lượng nhất thế giới.

Hệ thống giáo dục linh hoạt

Bên cạnh chất lượng, hệ thống giáo dục tại Singapore được đánh giá linh hoạt hơn rất nhiều so với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng có thể rút ngắn thời gian học tập xuống còn từ 2 – 3 năm với hệ đại học, cao đẳng; 1 – 1,5 năm với hệ đào tạo sau đại học. Để tiết kiệm thời gian cho du học sinh, các trường tại Singapore thường có 3 kỳ học, với thời gian nghỉ hè ngắn hơn các quốc gia khác.

Nền giáo dục Singapore gồm 5 cấp học

 • Bậc tiểu học
 • Bậc trung học
 • Bậc tiền đại học
 • Bậc đại học, cao đẳng: Hệ đại học và cao đẳng tại Singapore thường chú trọng nhiều đến thực tiễn hơn là học lý thuyết. Chính vì vậy du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được học tập và tích lũy nhiều kinh nghiệm từ thực tế, từ đó có được những kiến thức quý báu để chuẩn bị cho nghề nghiệp sau này.
 • Bậc đại học, sau đại học: Các trường đại học tại Singapore sẽ đảm nhận nhiệm vụ đào tạo sau đại học. Hệ thống các trường đại học công lập và tư thục dày đặc sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên, nghiên cứu sinh. Kết hợp với đó các trường đại học hàng đầu Singapore thường xuyên mời các giáo sư giỏi đến từ các trường đại học hàng đầu như: Harvard, Yale, Chicago, Cambridge…. đến để giảng dạy.

Sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính

Tại Singapore, người dân giao tiếp với nhau chủ yếu bằng tiếng Anh. Vì vậy du học sinh quốc tế theo học tại đây sẽ có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh 24/24. Đây là cơ hội tốt để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn.

Khi du học Singapore bằng tiếng Anh thì khả năng sử dụng tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế xuất sắc sẽ là tạo điều kiện giúp cho du học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn công việc tại nhiều quốc gia khác nhau.

Chi phí sinh hoạt khi du học Singapore

Một số chi phí sinh hoạt tại Singapore mà bạn cần biết:

 • Chi phí thuê nhà: 300 – 800 SGD/tháng
 • Chi phí điện nước: 40 – 100 SGD/tháng
 • Chi phí đi lại: 50-100 SGD/tháng
 • Chi phí ăn uống: 300 – 500 SGD/tháng
 • Chi tiêu cá nhân: 50 – 200 SGD/tháng

Chi phí sinh hoạt tại Singapore tuy được đánh giá cao hơn so với Úc, Canada… nhưng đây vẫn là đất nước được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi vì khoảng cách từ Việt Nam sang Singapore gần, an ninh chính trị ổn định, điều kiện về cơ sở hạ tầng vượt trội và chất lượng học tập tốt, bằng cấp được công nhận trong toàn khu vực châu Á.

Cơ hội tìm việc

Singapore rất khuyến khích những du học sinh quốc tế có năng lực ở lại làm việc và định cư. Chính phủ luôn sẵn sàng trả tiền để đào tạo hoặc cử bạn đến những trường học nổi tiếng hơn để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm, đổi lại bạn sẽ quay trở về Singapore cống hiến từ 3 – 5 năm với mức lương cao. Vì vậy có đến 90% sinh viên quốc tế mới ra trường đều có thể tìm được một công việc ổn định với mức lương tốt chỉ trong vòng 6 tháng.

Nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế

Với những chính sách cởi mở thu hút nhân tài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, các trường đại học và cao đẳng tại Singapore có rất nhiều suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Những suất học bổng toàn phần và một phần dành của các trường đại học dành cho những học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và năng nổ trong những hoạt động ngoại khóa ngoài trường học.

Bên cạnh học bổng do chính các trường trao tặng, du học sinh quốc tế có thể tìm kiếm những suất học bổng đến từ chính phủ Singapore hoặc các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. Những gì bạn cần để nhận được học bổng tại Singapore là:

 • Đạt điểm GPA tối thiểu 7.
 • Mức điểm IELTS/TOEFL iBT càng cao càng tốt
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa càng nhiều càng tốt
 • Xin thư giới thiệu từ các giáo viên.

Không cần phải chứng minh tài chính

Một trong những lý do nhiều du học sinh quốc tế chọn Singapore là vì đất nước này không phải chứng minh tài chính khi xin visa. Thủ tục hồ sơ xin visa của Singapore không phức tạp mà khá dễ dàng.

Nhược điểm khi du học Singapore

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, chắc hẳn cũng sẽ có một vài nhược điểm:

 • Mức phí sinh hoạt tại đây so với các khu vực khác trong châu Á cũng khá là cao.
 • Sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh với nhau trong việc tìm kiếm một vị trí làm tốt trong tương lai.
 • Nếu bạn không khá về việc giao tiếp bằng tiếng Anh từ trước thì đây chính là một bất lợi khá lớn.
 • Lộ trình khi du học sẽ khá nhanh, điều này đòi hỏi bạn phải thật tập trung và luôn cố gắng. Không thì việc bạn không theo kịp là một điều khó khăn.
 • Các nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được một cách dễ dàng khi du học Singapore. Nó sẽ không quá ảnh hưởng quá nhiều khi bạn cố gắng hoàn thành nhanh việc học một cách tốt nhất.
Du học Singapore
Điều kiện du học Singapore

II. ĐIỀU KIỆN DU HỌC SINGAPORE

Trình độ học vấn

Các trường tại Singapore sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo từng trường. Nhưng nhìn chung yêu cầu nhập học tại đây không có sự chênh lệch nhiều. Đây là một số điều kiện cơ bản chung đối với du học sinh Việt Nam muốn nhập học các cấp bậc tại Singapore:

 • Chương trình Tiếng Anh: Các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào của nhà trường tại Việt Nam để biết trình độ Tiếng Anh đang ở cấp độ nào. Sau đó trường sẽ sắp xếp thời gian và khóa học Tiếng Anh phù hợp để đạt điều kiện Tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa.
 • Chương trình Dự bị đại học: Hoàn tất lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam, hoặc chương trình O-Level hoặc GCSE
 • Chương trình O-Level: Hoàn tất lớp 9 hoặc 10 và có IELTS 4.5
 • Chương trình A-Level: Hoàn tất lớp 11 và IELTS 6.0
 • Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.5 (chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore). Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào Cao đẳng nâng cao hoặc năm 2 Đại học.
 • Chương trình Đại học: Dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và có IELTS 6.0 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore).
 • Chương trình Thạc Sĩ: Dành cho đối tượng sinh viên tốt nghiệp Đại học và có IELTS 6.0 đến 6.5 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore), không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Điều kiện về tài chính khi du học Singapore

Các trường tại Singapore có những mức học phí khác nhau. Dưới đây là học phí trung bình tham khảo của các trường tại Singapore:

 • Chương trình Tiếng Anh: 4,500 – 7,500 SGD/khóa (6 tháng)
 • Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao: 9,000 – 13,000 SGD/khóa (9 tháng)
 • Đại học: 13,000 – 25,000 SGD/năm
 • Thạc Sỹ: 16,000 – 25,000 SGD/năm

Bên cạnh đó, Singapore cũng là một quốc gia có nhiều học bổng du học. Tùy thuộc vào trường và chuyên ngành mà sẽ có những loại học bổng khác nhau. Mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào, thi tuyển hoặc xét tuyển khác nhau.

Ngoài ra, các học sinh cũng cần phải chuẩn bị chi phí sinh hoạt trung bình cho việc ăn ở tại Singapore từ 800 – 1,200 SGD/tháng tùy theo nhu cầu của mỗi bạn.

Du học Singapore
Quy trình du học Singapore

III. QUY TRÌNH DU HỌC SINGAPORE

Giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu
 • Giấy khai sinh
 • Học bạ hoặc bảng điểm (bản sao)
 • Bằng cấp cao nhất (bản sao)
 • Giấy xác nhận công việc (nếu có)
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
 • Chứng chỉ tiếng Singapore (nếu có)
 • 2 ảnh 4×6 (cm) phông trắng, chụp không quá 6 tháng

Các bước xin visa du học Singapore:

 • Test bài tiếng Anh của trường
 • Nộp hồ sơ đã dịch cho trường
 • Nhận thư mời nhập học, hợp đồng và Invoice đóng phí từ trường
 • Bổ sung hồ sơ (nếu có)
 • Trường làm thủ tục xin visa cho học sinh
 • Chờ kết quả visa

Quy trình du học Singapore

Bước 1: Chọn trường học phù hợp với năng lực

Việc lựa chọn trường mà bạn sẽ theo học phụ thuộc vào sở thích, năng lực học tập cũng như khả năng kinh tế của bản thân và gia đình.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ du học Singapore

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Singapore không mất quá nhiều thời gian như hồ sơ du học ở các quốc gia khác. Nhưng để đảm bảo bạn nên chuẩn bị trước từ 2 – 3 tháng để có thể xử lý kịp thời các nguy cơ phát sinh nếu có.

Bước 3: Trường tại Singapore đăng ký xin Student Pass cho sinh viên

Nếu hồ sơ du học đủ tiêu chuẩn và được nhà trường đồng ý gửi thư mời nhập học, bạn cần hoàn tất thủ tục đóng phí đăng ký xin Student Pass và học phí cho trường. Khi đó, trường sẽ chuyển tiếp hồ sơ cho Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority – còn gọi là ICA) để xin visa du học cho bạn. Nói tóm lại, du học sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ, phía Đại diện trường sẽ xử lý các thủ tục du học Singapore.

Bước 4: Hoàn thiện mẫu form theo ICA yêu cầu

Sau khi trường học đăng ký thành công, tiếp theo nhà trường sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập vào hệ thống Student Pass online và thực hiện điền vào các mẫu Form 16, V36, V39s. Một điều quan trọng cần lưu ý là khi điền những form mẫu trên phải thật cẩn thận, bởi vì nếu sai sót bạn sẽ phải mất thêm phí kha khá để sửa chữa hoặc bổ sung. Hoàn thiện thủ tục và đóng phí xin visa, ICA sẽ tiến hành xét duyệt đơn của bạn. Thông thường sẽ mất từ 3-6 tuần cho quá trình xét duyệt này.

Bước 5: Nhận kết quả

Khi Visa Student Pass được Cục xuất nhập cảnh Singapore (ICA) thông qua, bạn sẽ nhận được IPA Letter (In Principle Approval –Thư chấp nhận cấp visa), bạn in văn bản này và mang đến Singapore cùng với thư mời nhập học và hộ chiếu. IPA Letter cũng là một trong các giấy tờ cần xuất trình với hải quan khi làm thủ tục nhập cảnh vào Singapore.

Bước 6: Hoàn thiện thủ tục du học Singapore

Ngay trong những ngày đầu tiên đến Singapore, trường học sẽ hỗ trợ học sinh/sinh viên đi khám sức khỏe và đến trụ sở ICA xuất trình bản gốc các giấy tờ và nhận Student Pass chính thức. Bạn cần mang theo hộ chiếu gốc và IPA Letter để nhận Student Pass bản gốc.

Thay vì việc sang Singapore rồi mới thực hiện khám sức khỏe, du học sinh cũng có thể khám sức khỏe ở Việt Nam rồi dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

Bước 7: Bay tới Singapore

Sau khi có đầy đủ những giấy tờ cần thiết trên tay và hoàn thành các thủ tục là bạn đã gần như hoàn thành quy trình du học của mình rồi. Chỉ còn đặt vé máy bay và chờ ngày tới Singapore du học thôi.

Học viện Kaplan Singapore
Học viện Kaplan Singapore

IV. GỢI Ý TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở SINGAPORE

KAPLAN Singapore – học viện KAPLAN Singapore trực thuộc KAPLAN Inc – tập đoàn giáo dục nổi tiếng thế giới với hơn 500 khu học xá trên 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ,… Trường cung cấp các bậc đào tạo từ dự bị đại học, cao đẳng, hệ cử nhân, chứng chỉ sau đại học và đào tạo thạc sĩ. Tính đến năm 2020, KAPLAN hiện đang giảng dạy hơn 30.000 sinh viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình đào tạo nổi bật:

 • Chương trình Tiếng Anh thương mại (BPEP)
 • Chương trình dự bị Đại học Foundation Diploma
 • Hệ cử nhân/ Bậc đại học & Hệ thạc sĩ

EI GROUP “Lựa chọn đầu tiên cho một cuộc sống mới”.

Xem thêm các chương trình du học do Tập đoàn EI Group tổ chức:

Cùng theo dõi Tập đoàn EI Group trên các nền tảng:

  Đăng ký tư vấn


  Bài viết liên quan

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC ĐÃ CÓ TRONG TAY – HỌC VIÊN EI KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ RẠNG NGỜI

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Trong mỗi hành trình đến với thành công, không gì có thể làm cho...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC VIÊN EI TỰ HÀO BƯỚC ĐI, SẴN SÀNG KHÁM PHÁ CHLB ĐỨC

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC...

  Nhật Ký Tiễn Bay: Học Viên EI Tự Hào Bước Đi, Sẵn Sàng Khám...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên Lớp Đầu Tiên

  Tân Học Viên Khóa Đức...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC – NỐI DÀI TRÊN HÀNH TRÌNH CHẠM TAY VÀO GIẤC MƠ ĐỨC!

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Visa Du Học Nghề Đức Đã Có Trong Tay – Tự Hào Đón Nhận...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC: THỎA SỨC BAY XA CÙNG EI GROUP

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC:...

  Chúc mừng các học viên xuất sắc của EI Group đã nhận được Visa...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY – EI GROUP NƠI CÁC BẠN TRẺ CẤT CÁNH BAY XA, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG!

  NHẬT KÝ TIỄN BAY –...

  EI Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt...

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TẤT TẦN TẬT TỪ A-Z

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC –...

  Du học nghề Đức hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều...

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC HỆ CHUYỂN ĐỔI BẰNG

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC HỆ...

  Du học nghề Đức là hình thức đào tạo vô cùng phổ biến. Song...

  ĐỊNH CƯ ĐỨC 5 NĂM, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ THỂ XIN NHẬP QUỐC TỊCH

  ĐỊNH CƯ ĐỨC 5 NĂM,...

  Định cư Đức 5 năm, người nước ngoài có thể nhập quốc tịch. Trở...

  DU HỌC ĐÀI LOAN: NHỮNG HỆ ĐÀO TẠO MÀ DU HỌC SINH KHÔNG NÊN BỎ QUA

  DU HỌC ĐÀI LOAN: NHỮNG...

  Việc du học Đài Loan trở thành xu hướng những năm gần đây với...

  Lĩnh vực hoạt động

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC ĐÃ CÓ TRONG TAY – HỌC VIÊN EI KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ RẠNG NGỜI

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Trong mỗi hành trình đến với thành công, không gì có thể làm cho...

  Khai Giảng Khóa Đức Ngữ 24E23: ‘Khởi Đầu Vững Chắc, Tiến Bước Vươn Xa’

  Khai Giảng Khóa Đức Ngữ...

  Sự kiện khai giảng khóa Đức ngữ 24E23 của EI Group đang đến gần...

  KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG NHẬT BẢN EJP01: “CÙNG QUYẾT TÂM, CÙNG VƯƠN XA”

  KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG NHẬT...

  KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG NHẬT BẢN EJP01: “CÙNG QUYẾT TÂM, CÙNG VƯƠN XA” Khóa...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC VIÊN EI TỰ HÀO BƯỚC ĐI, SẴN SÀNG KHÁM PHÁ CHLB ĐỨC

  NHẬT KÝ TIỄN BAY: HỌC...

  Nhật Ký Tiễn Bay: Học Viên EI Tự Hào Bước Đi, Sẵn Sàng Khám...

  Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hàn EKR01

  Khai Giảng Khóa Học Tiếng...

  Chinh Phục Tiếng Hàn, Du Học Hàn Quốc Cùng EI Group, Lễ Khai Giảng...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên Lớp Đầu Tiên

  Tân Học Viên Khóa Đức...

  Tân Học Viên Khóa Đức Ngữ 24E21 Tràn Đầy Năng Lượng Tại Buổi Lên...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC – NỐI DÀI TRÊN HÀNH TRÌNH CHẠM TAY VÀO GIẤC MƠ ĐỨC!

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC...

  Visa Du Học Nghề Đức Đã Có Trong Tay – Tự Hào Đón Nhận...

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC: THỎA SỨC BAY XA CÙNG EI GROUP

  VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC:...

  Chúc mừng các học viên xuất sắc của EI Group đã nhận được Visa...

  NHẬT KÝ TIỄN BAY – EI GROUP NƠI CÁC BẠN TRẺ CẤT CÁNH BAY XA, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG!

  NHẬT KÝ TIỄN BAY –...

  EI Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt...

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TẤT TẦN TẬT TỪ A-Z

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC –...

  Du học nghề Đức hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều...