Chương trình Team Building 2023 với chủ đề “Khi ta là một, chúng ta là số một” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại gia đình nhà EI Group đã cùng có những phút giây vui vẻ, sôi động trong hoạt động Team Building 2023 tại Hạ Long ngày 18-19/08/2023 vừa qua.

Mỗi hành trình dài đều sẽ cần tới một khoảng thời gian nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng. Trong thời gian qua, gia đình EI Group đã cùng nhau trải qua một hành trình dài đầy những khó khăn và thách thức. Chính vì thế, Ban lãnh đạo EI Group đã tổ chức một buổi gặp mặt thân tình để CBCNV có thể gặp gỡ, giao lưu trò chuyện cũng như tiếp thêm năng lượng cho hành trình chinh phục những mục tiêu mới, thành công mới trong chặng đường tiếp theo.

Sự kiện Team Building 2023 là hai ngày cháy hết mình của đội ngũ EI Group với 2 hoạt động trọng tâm đó là:

  • Gala Dinner – Bữa tiệc vinh danh, khen thưởng các cá nhân – tập thể có thành thành tích xuất sắc, giao lưu văn nghệ và tổ chức sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật tháng 8;
  • Team Building – Hoạt động tập thể ngoài trời gồm các trò chơi đội nhóm hấp dẫn và thú vị đầy ắp tiếng cười.

team building ei group 2023

CBCNV tham gia các trò chơi hoạt động tập thể ngoài trời

 

team building ei group 2023

Ai nấy đều vui vẻ hào hứng

 

team building ei group 2023

Các trò chơi giúp gắn kết đội nhóm

 

team building ei group 2023

EI Group – Làm hết sức, chơi hết mình

 

team building ei group 2023

Ai cũng tham gia trò chơi dù thuộc thế hệ nhân sự nào

 

team building ei group 2023

Các trò chơi rất đa dạng

team building ei group 2023

EI Group “tô xanh” một góc bãi biển

 

team building ei group 2023

Gala Dinner “Khi ta là một – Chúng ta là số một”

 

team building ei group 2023

Chủ tịch HĐQT EI Group phát biểu tại sự kiện Gala Dinner

 

team building ei group 2023

Lễ vinh danh , khen thưởng các cá nhân – tập thể có thành thành tích xuất sắc

Nhìn lại những hình ảnh này, lòng chúng tôi bồi hồi nhớ lại quãng thời gian khởi đầu đầy gian khó. Cách đây 5 năm, năm 2018, văn phòng chỉ vỏn vẹn vài chục người. Khi đó, trong trái tim và khối óc của chúng tôi chỉ có 2 từ đam mê và công việc, Team Building và nghỉ mát vẫn còn là một thứ gì đó mà chúng ta dường như chưa bao giờ nghĩ đến. Nhưng cho tới nay, năm 2023 đánh dấu mốc 5 năm trưởng thành của EI Group, chúng tôi đã có đội ngũ nhân sự gần 300 người từ mọi miền khác nhau. Theo thời gian, EI Group lớn dần lên, chúng ta có thêm những nhân sự mới, chi nhánh mới, đổi mới cách làm việc, cách quản lý, và định hướng, tầm nhìn… nhưng có một thứ vẫn còn mãi đó là tinh thần chiến đấu của một chiến binh EI Group.

EI Group xin gửi lời cảm ơn chân thành Ban lãnh đạo Tập đoàn, toàn thể CBCNV, mỗi cá nhân EI đã góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện Teambuilding 2023. Mong rằng, Teambuilding 2023 sẽ trở thành kỉ niệm đẹp trong tâm trí của mỗi thành viên và giúp cho mọi người cảm thấy gắn kết hơn với đại gia đình EI. Một lần nữa, EI Group xin kính chúc toàn thể anh em quản lý, nhân viên công ty thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, luôn tràn trề nhiệt huyết trong công việc. Hy vọng trong thời gian tới, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của EI GROUP chúng ta sẽ lại gặp nhau trong những sự kiện quy mô và hoành tráng hơn nữa.