GIỚI THIỆU VỀ EI GROUP
Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học nghề CHLB Đức. Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên, EI GROUP đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước. Trong suốt những năm vừa qua, EI GROUP luôn nỗ lực không ngừng để giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với chương trình Du học nghề CHLB Đức, giúp các bạn tìm được hướng đi tốt nhất với mức thu nhập cao, thay đổi cuộc sống ở Top 4 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Với bề dày truyền thống xây dựng và phát triển, tính đến nay EI GROUP đã phủ sóng hầu hết khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vào Nam với sự hiện diện của 80 văn phòng đại diện với hệ thống đồng bộ, đào tạo bài bản, hỗ trợ phụ huynh và học sinh một cách nhanh chóng và tức thời. Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng đại diện tại CHLB Đức - là nơi hỗ trợ tất cả các vấn đề cho học viên trong suốt thời gian học tại đây.

Xem thêm

ĐIỂM NỔI BẬT
Lĩnh vực hoạt động

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ EI

  • EI GROUP thành lập Học viện EI ACADEMY với vai trò đào tạo tiếng Đức từ trình độ A1 đến B2, là tiền đề giúp các bạn học viên Du học nghề tại CHLB Đức.
  • Với tôn chí “Dạy tiếng – Dạy người”, ngoài việc đào tạo tiếng Đức, EI GROUP còn có các khóa đào tạo kỹ năng mềm, định hình bản thân, hướng HSSV Việt Nam trở thành những “Công dân toàn cầu” trong tương lai
  • Đào tạo tiếng Đức tiêu chuẩn kết hợp kỹ năng mềm bài bản giúp EI GROUP là đơn vị duy nhất của Việt Nam cung cấp được nhân sự chất lượng cao cho CHLB Đức nói riêng và thị trường Châu Âu nói chung.
Cung ứng nhân lực
Đăng ký tư vấn
SỰ KIỆN
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nghiêm Thị Hiểu

https://www.youtube.com/watch?v=R9ABnvlL14I

Học viên Võ Hoàng Anh

Đến từ Quảng Bình

Cảm ơn Expertrans EI đã giúp em chạm tay đến ước mơ đặt chân tới nước Đức để bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai của mình...

Nguyễn Thị Hồng

Mỗi bạn học viên đến với Expertrans EI mang theo một câu chuyện riêng nhưng đều có một mục tiêu cuối cùng là đặt chân lên CHLB Đức để bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai của mình. 

Nguyễn Văn Anh

Du học đức

"Mình là học sinh khoá 6 của Expertrans EI. Hiện tại mình đã hoàn thành được ước mơ của bản thân, mình đã tới Đức được hơn 1 tuần và ngày đầu tiên mình tới Đức, nước Đức đã chào đón mình bằng cầu vồng đầy màu sắc …."

Nguyễn Hải Dương

"Mình tên là Dương mình là học sinh khoá 6 của Expertrans EI. Hiện tại mình đã hoàn thành được ước mơ của bản thân, mình đã tới Đức được hơn 1 tuần và ngày đầu tiên mình tới Đức, nước Đức đã chào đón mình bằng cầu vồng đầy màu sắc …."
Hơn 5000 đối tác giáo dục hàng đầu