TẬP ĐOÀN EI GROUP LIÊN KẾT VỚI SACOMBANK TRIỂN KHAI TRẢ GÓP 0% HỌC PHÍ

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) vừa liên kết với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) để triển khai chương trình trả góp 0% học phí cho học viên khi đăng ký các chương trình du học Đức, Anh, Úc, Mỹ, Canada tại EI GROUP.

Chi tiết

EI GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

Vừa qua tại Hà Nội Trung tâm Truyền hình Việt – Đức đã đón tiếp các đoàn Doanh nghiệp của CHLB Đức sang tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với các Doanh nghiệp Việt Nam trong đó có việc tuyển chọn học sinh, sinh viên, người lao động...

Chi tiết

Khai trương Chi nhánh và học viện EI Quảng Bình

(baoquangbinh.vn) - Sáng 25/10, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) chính thức khai trương Chi nhánh và học viện EI Quảng Bình.

Chi tiết

TẬP ĐOÀN EI GROUP TIẾP ĐÓN ĐỐI TÁC TẬP ĐOÀN BSW, CHLB ĐỨC VỀ VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC

✍️ Ngày 15/10 vừa qua, Tập đoàn EI GROUP đã có buổi làm việc cùng đối tác đến từ CHLB Đức là Tập đoàn BSW. Đây là chuyến công tác đầu tiên trong năm 2022 của Tập đoàn BSW đến Việt Nam.

Chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN EI GROUP VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC HUẾ

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác, phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, cũng như các cơ hội...

Chi tiết

CHÚC MỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG PHÂN VIỆN EI LONG BIÊN

Ngày 06/08/2022, Tập đoàn EI GROUP đã tổ chức thành công lễ khai trương phân viện EI Long Biên nâng tổng số 4 phân viện trực thuộc học viện EI Academy.

Chi tiết

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN EI GROUP TẠI SƠN LA

Ngày 12/6, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) đã tổ chức khai trương Văn phòng đại diện tại số 27, đường Tô Hiệu, thành phố Sơn La.

Chi tiết

GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC VIÊN EI - EI CHAMPION LEAGUE LẦN THỨ I

⚽️Trận chung kết giải bóng đá học viên EI chính thức bắt đầu vào 9h00 – ngày 05/06/2022 với sự góp mặt hai đội bóng xuất sắc nhất là đội KTX Hoàng Cầu (màu áo trắng) và đội KTX Long Biên (màu áo xanh).

Chi tiết

✅[ ONLINE – 15.06.2022 ] HỘI THẢO DU HỌC – LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC

Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết nhất từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, định hướng nghề nghiệp của Tập đoàn EI GROUP tại Việt Nam và CHLB Đức trong Hội thảo trực tuyến “GIẤC MƠ ĐỨC SỐ 21 – JOB EXPO”

Chi tiết

12