Xu hướng du học nghề tại quốc gia phát triển

Có một công việc tốt, mang đến thu nhập ổn định là đích đến của tất cả các bạn trẻ. Trước ngã rẽ tương lai, nhiều bạn trẻ hiện nay mạnh dạn tìm lối đi mới mẻ cho bản thân bằng cách lựa chọn theo du học nghề, thay vì tìm kiếm cơ hội học tập tại cánh cửa Đại học, Cao đẳng.

Đây là một tín hiệu tích cực trong bối cảnh thị trường việc làm đang “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay. Học nghề tại các quốc gia phát triển giúp các bạn trẻ được hưởng nền giáo dục toàn diện, được đảm bảo kiến thức, kỹ năng mang tính ứng dụng cao, sát với thực tiễn; từ đó đáp ứng kỳ vọng của các nhà tuyển dụng.

Du học nghề Đức

Du học nghề tại các quốc gia phát triển đang trở thành xu hướng

Theo Ivy Panda Statistics, số lượng sinh viên toàn cầu đi du học tiếp tục tăng với mức tăng hàng năm là 10%. Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) dự đoán rằng, với những thay đổi về nhân khẩu học, số lượng sinh viên quốc tế có thể đạt 8 triệu vào năm 2025. Trong đó, Đức là một trong những điểm đến du học nghề yêu thích của giới trẻ hiện nay.

Báo cáo về thị trường lao động mới đây, Bộ Kinh tế Đức cho biết, tình trạng thiếu lao động lành nghề của Đức đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiềm năng phát triển của nhiều công ty. Hơn 50% công ty coi đây là mối đe dọa lớn nhất đối với sự phát triển kinh doanh của họ.

Mặt khác, báo cáo tháng 4 của Ngân hàng Trung ương Đức (Bundesbank) chỉ ra, dân số già hóa sẽ làm giảm sút tiềm năng tăng trưởng của nền kinh tế nước Đức vào giữa thập niên tới. Số người trong độ tuổi lao động tại Đức vào năm 2025 sẽ bằng với năm 2016, đồng nghĩa với việc tăng trưởng tiềm năng sẽ giảm xuống dưới mức 1%.

Tất cả những điều này tạo thành cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn được học tập và phát triển năng lực bản thân tại Châu Âu. Từ đó, các em trở thành nguồn lực quan trọng, nòng cốt trong các ngành nghề tại Đức; đồng thời là tiềm lực kinh tế của đất nước trong tương lai.

Du học nghề Đức– Điểm đến mơ ước của giới trẻ Việt

Với chương trình du học nghề Đức, các bạn trẻ Việt Nam hoàn toàn được miễn phí 100% chi phí học nghề với 30% thời gian học lý thuyết và 70% thời gian thực tập tại các doanh nghiệp có tiếng, nhận mức lương hấp dẫn từ 909 – 1400 Euro/tháng. Điều này giúp các bạn trẻ tích lũy không chỉ về tài chính mà cả về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cuộc sống và ngoại ngữ thuần thục.

Bên cạnh đó, định cư tại Châu Âu là niềm mơ ước mà nhiều người không dám nghĩ tới nhưng nếu học tập và làm việc tại CHLB Đức, điều đó hoàn toàn có thể. Chỉ cần làm việc tại Đức từ 2 – 3 năm (sinh sống học tập tại Đức ít nhất 5 năm) đã có thể xin định cư dài hạn tại Đức dễ dàng. Khi ấy, các bạn trẻ sẽ được hưởng các chế độ xã hội, y tế như người bản địa, được bảo lãnh người thân sang Đức du lịch hoặc sống cùng.

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức đang trở thành điểm đến mơ ước của giới trẻ Việt Nam

Đặc biệt, tấm thẻ cư trú dài hạn này của CHLB Đức sẽ giúp bạn tự do đi lại, khám phá 26 quốc gia trong khối EU. Chính vì vậy, du học nghề Đức đang trở thành điểm đến mơ ước của giới trẻ Việt Nam. Xu hướng này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

EI Group – Lựa chọn tối ưu cho hành trình học tập và làm việc tại Đức

EI Group  tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học nghề CHLB Đức, Úc và Canada. Với 5 năm hình thành và phát triển, EI Group đã giúp cho 1000+ khách hàng hiện thực hóa thành công giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, phát triển sự nghiệp bền vững tại các nền giáo dục và kinh tế tiên tiến trên thế giới.

Đến nay, EI Group đã xây dựng hệ thống trải dài 63 tỉnh thành, với 15 công ty thành viên, 2 viện, 8 phân viện đào tạo ngôn ngữ, hơn 400 văn phòng đại diện, văn phòng tiếp nhận hồ sơ đồng thời hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị uy tín trong nước và CHLB Đức.

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

EI Group đã giúp cho 1000+ bạn trẻ hiện thực hóa thành công giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập

Lựa chọn du học nghề Đức tại EI Group, các học viên sẽ được cung cấp chương trình đào tạo tiếng Đức dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy, các học viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm để hội nhập với cuộc sống du học nghề ở Đức. Các bài giảng được xây dựng gần gũi, thực tế giúp các em sớm hình thành kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện.Với tỷ lệ đỗ visa gần như tuyệt đối, mạng lưới đối tác rộng khắp cùng hệ thống văn phòng đại diện vững chắc tại Đức, EI Group mang đến cho học viên sự đa dạng khi lựa chọn ngành nghề, bảo đảm phù hợp với sở thích, năng lực của học viên cũng như đáp ứng tốt nhu cầu việc làm trên thị trường, như: Điều dưỡng; Đầu bếp; Du lịch- Nhà hàng – Khách sạn; Xây dựng; Cơ khí;… Học viên được cam kết nhận mức lương từ 909 – 1400 Euro/tháng ngay lúc còn đi học và nhận mức thu nhập từ 2.000 – 3.500 Euro/tháng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Du học nghề Đức

Tỷ lệ đỗ visa gần như tuyệt đối tại EI Group

Du học nghề Đức

EI Group tổ chức các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa cho học viên

Đặc biệt, EI group là đơn vị duy nhất trên thị trường cam kết luôn đồng hành cùng tất cả các học viên ngay cả khi đã xuất ngoại với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thực hiện các chuyến bay đưa thầy cô sang động viên học viên, Ban Lãnh đạo Tập đoàn có các chuyến công tác thăm hỏi…

Bất cứ có vấn đề gì phát sinh, bộ phận đối ngoại của EI Group tại nước sở tại luôn đảm bảo kịp thời có mặt, hỗ trợ cho các học viên một cách trọn vẹn nhất trong suốt quãng thời gian du học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ:

    Đăng ký tư vấn